CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Tiêu chí khi chọn sắt thép xây dựng bạn cần đặc biệt để ý

Tiêu chí khi chọn sắt thép xây dựng bạn cần đặc biệt để ý

Sẽ là vấn đề nếu khi xây một đại công trình lớn như cầu cống, chung cư, bệnh viện…mà bạn bỏ qua những tiêu chí khi chọn thép. Điều gì sẽ xảy ra với chất lượng công trình nếu chọn thép không dựa vào những tiêu chí sau đây…

3 tiêu chí khi chọn thép mà một đại lý chuẩn sẽ đáp ứng được

1/Chú ý đến nguyên tắc đạt chuẩn của thép xây dựng

  1.  Tiêu chuẩn Việt Nam hiện đang áp dụng để sản xuất thép: TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.
  2.  Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M – 08
  3. Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449:1997
  4. Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505 – 1996, JIS G3112 – 1987

Nếu sắt thép xây dựng bạn mua là thép Việt thì chỉ khi nào, loại thép đó đủ tiêu chuẩn trên thì bạn mới bỏ chi phí để đầu tư. Tương tự, những tiêu chí khi chọn thép còn lại bạn sẽ áp dụng khi lựa chọn sản phẩm thép là hàng ngoại nhập.

2/Quan tâm đến bảng giá

Vì giá thép thay đổi liên tục nên khi tính toán bạn cần tính số tiền ngay thời điểm hiện tại và sau đó đặt liền số lượng với Đại lý. Lưu ý là Đại lý làm ăn lớn khi bán hoặc xuất kho sẽ xuất hóa đơn, có tem phiếu và bảng niêm yết có giá mộc của hãng đó rõ ràng.

Nhận tem phiếu bạn cần cẩn thận rà soát loại thép mình đang mua đã đúng tiêu chuẩn hay chưa, đã đúng với số lượng cần mua chưa, để tránh bị sai sót.

Bạn có thể xem bảng giá sắt thép của Công ty chúng tôi tại đây

3/Chọn thép có kích thước chuẩn, tránh thép âm

Các thương hiệu thép lớn trên thị trường hiện nay đều có những sản phẩm được làm nhái khá tinh vi. Và những nhà chuyên môn thường gọi là thép nhái là thép âm hay thép non. Đây cũng là một trong những tiêu chí khi chọn thép đặc biệt quan trọng, bạn nên quan sát kĩ trước khi mua.

Thép nhái có đặc điểm là thường có kích thước nhỏ 0.5 – 0.8 mm. Giá thành các loại này vì vậy mà cũng thấp hơn thị trường khi chỉ có 300-500/tấn.

Sử dụng những loại thép nhái sẽ làm các công trình có nguy cơ hao hụt cao, chất lượng xây dựng không an toàn, gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

 

Đại lý thép nào hiện nay đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí trên

Đại Trường Giang hiện là một trong những Đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm thép Pomina. Xuất hiện trên thị trường nhiều năm. Đại lý thép Đại Trường Giang luôn làm thỏa mãn lòng tin của khách hàng bằng cách đáp ứng được chất lượng, tiêu chuẩn, cung cấp đủ số lượng đặt hàng, giá thành ổn định khi đặt mua sản phẩm tại đây.

Tiêu chí khi chọn sắt thép xây dựng bạn cần đặc biệt để ý 1
Đại Trường Giang là một trong những cơ sở phân phối thép POMINA uy tín nhất hiện nay

Tại Đại Trường Giang bạn còn nhận được dịch vụ vận chuyển thép rất nhanh, đảm bảo cung cấp đúng tiến độ xây dựng của bạn. Sẵn sàng tư vấn khi bạn có những băn khoăn về cách chọn thép xây dựng phù hợp trên những khía cạnh về hãng thép, so sánh giá cả, kiến trúc.

Để mua được thép giá tốt, chất lượng cao, bảo đảm uy tín bạn nên lựa chọn Đại lý phân phối thép Đại Trường Giang theo thông tin liên hệ bên dưới

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật