CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Thép Việt Nhật Có Mấy Loại

Thép Việt Nhật Có Mấy Loại

Để trở thành một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng như ngày nay, thép Việt Nhật đã trải qua một quãng đường dài xây dựng và phát triển 15 năm hình thành. Thành lập vào những năm 1998, cái tên thép Việt Nhật đã và đang có được lòng công chúng tin yêu và lựa chọn để xây dựng những công trình quan trọng của đất nước.

Với sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho thép Việt Nhật. Chúng ta cùng tìm hiểu, thép Việt Nhật có mấy loại chính? Có 2 loại chính: thép vằn và thép cuộn. Hãy cùng tìm hiểu từng loại có điểm đặc biệt như thế nào.

Các loại thép việt nhật

Thép vằn Việt Nhật: sản xuất thành từng cây có chiều dài 20m, điểm đặc biệt trên thân thép có các đường thanh vằn kiểu giống xương cá nên rất dễ nhận biết. Các công trình xây dựng hoặc công trình cầu đường rất ưu chuộng và thường lựa chọn loại thép vằn này vì chúng có tính bền và độ dẻo cao phù hợp.

Các thanh thép thường có các đường kính 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 28mm, 30mm, 32mm, 36mm, 38mm, 40mm. Và được bó thành từng cột 4 mối, trọng lượng tầm 2 tấn. Ưu điểm lớn của thép vằn là dễ dàng linh hoạt các khớp nối, đẩy nhanh tiến độ công trình vì vậy loại thép vằn này được khách hàng ưu ái bình chọn là sản phẩm xây dựng số 1.

Thép cuộn Việt Nhật: thường được bó thành cuộn, có đường kính tầm 1m – 1.5m. Bề mặt thép có in dấu thập nổi, phần thân trơn đều. Thép cuộn có một ưu điểm lớn là khả năng chịu lực tốt. Khối lượng thép cuộn khá lớn, đơn vị là tấn đối với một cuộn thép. Các công trình lớn chuộng dùng rất nhiều.

Thép Việt Nhật Có Mấy Loại 1

Thép cuộn thường có các loại đường kính 6mm, 6.4mm, 8mm, 10mm, 11.5mm. Được sản xuất dạng cuộn với trọng lượng tầm 200kg đến 450kg/cuộn hoặc loại đặc biệt lên đến 1.300kg/cuộn. Điểm khác biệt lớn nhất đối với thép vằn là trơn bóng, không hề có đường vằn xương cá.

Ở hai loại thép vằn và cuộn của Việt Nhật đều có dấu hiệu chữ thập nổi, gọi là bông mai. Với dạng cuộn khoảng cách là 0.5m đến 0.543m. Đây là đặc điểm quan trọng của thép Việt Nhật.

Thi công cầu đường hay làm nguyên liệu sản xuất ở các nhà máy thường lựa chọn thép cuộn chủ yếu. Có lẽ do đặc tính gọn gàng và di chuyển dễ nên được lựa chọn khá nhiều. Một đặc tính nữa mà thép cuộn được lựa chọn hơn so với thép vằn là nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích chứa kho, bởi cả hai loại đều có giá trị sử dụng như nhau.

Thép Việt Nhật đặc điểm thường là màu xanh đen và khi uốn thử sẽ cảm nhận được độ dẻo của thanh thép. Tiêu chuẩn quốc tế JIS, ASTM ở thép vốn được công nhận từ lâu và đạt chuẩn chất lượng cao. Giá cả thép Việt Nhật rất cạnh trang trên thị trường. Ngoài ra, do thị phần người tiêu dùng toàn quốc cao và đạt được độ tin dùng nên mọi người cần lưu ý và cập nhật giá cả thường xuyên. Hoặc liên hệ đại lý chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh phù hợp. Chúng tôi luôn có đủ số lượng hàng hóa lớn và dịch vụ vận chuyển nhanh nhất trên từng sản phẩm.

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật