CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Thép Việt Nhật bị gỉ có phải là hàng giả

Thép Việt Nhật bị gỉ có phải là hàng giả

Gần đây chúng tôi có nhận được câu hỏi của một khách hàng tên là Hùng với nội dung: “ Sau khi tham khảo ở nhiều nguồn thông tin khác nhau tôi được biết thép Việt Nhật là sản phẩm tốt nên mua chuẩn bị để xây nhà. Tôi mua lúc đại lý đó đang có khuyến mãi nên một thời gian khá dài sau mới dùng. Khi dùng tôi thấy một số sản phẩm bị gỉ hoặc có màu trắng. Không biết có phải tôi đã mua phải thép Việt Nhật giả hay không”. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của khách hàng như sau.

Nguyên nhân khiến thép bị gỉ

Trước khi đi vào câu trả lời cụ thể cho anh Hùng chúng ta hãy cùng điểm qua các nguyên nhân khiến thép xây dựng thường hay bị gỉ. Cụ thể thép bị gỉ có thể do các nguyên nhân sau đây:

  • Do quá trình bảo quản không đúng. Thông thường khi chúng ta để thép tiếp xúc với oxi và độ ẩm trong một thời gian dài sẽ tạo thành một hợp chất mới gọi là oxít sắt hay còn gọi là rỉ sắt. Do đó nếu bảo quản không đúng cách để thép thường xuyên tiếp xúc với nước rất dễ gây ra gỉ sét.
  •  Do chất lượng thép kém, bị pha trộn nhiều chất không đảm bảo lại có quá trình sản xuất chưa hiện đại như gia công ở các lò thủ công… thì thép lại càng dễ bị gỉ hơn.
  •  Sắt thép cũ đã qua sử dụng thời gian dài dưới tác động của điều kiện khí hậu nóng ẩm như nước ta thì gỉ sét cũng là chuyện thường gặp.

Thép Việt Nhật bị gỉ có phải là hàng giả

Thép Việt Nhật bị gỉ có phải là hàng giả 1

Trường hợp thép Việt Nhật được bảo quản đúng cách

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định nếu là hàng Việt Nhật chuẩn , bảo quản trong điều kiện hợp lý thì không bao giờ có chuyện bị gỉ sét.  Với trường hợp của anh Hùng kể trên anh nghi ngờ không biết có phải anh mua phải hàng nhái thép Việt Nhật không vì sản phẩm của anh là hàng mới chưa qua sử dụng. Nếu anh bảo quản đúng theo yêu cầu thì rất cóthể hàng anh mua phải là hàng nhái. Lúc này anh cần kiểm tra kỹ lại sản phẩm một lần nữa theo các thông tin mà chúng tôi đã nêu trong bài viết trước đây về cách phân biệt thép Việt Nhật giả để biết. hoặc cẩn thận hơn anh có thể nhờ một người quen làm trong lĩnh vực xây dựng có hiểu biết về thép kiểm tra hộ.

 

Trường hợp bảo quản thép không đúng cách

Tuy nhiên ở đây anh có nói rằng anh mua một thời gian dài rồi mới dùng. Vì vậy chúng tôi vẫn còn băn khoăn không biết anh bảo quản thép như thế nào. Nhiều người vì không biết cách bảo quản mà vứt thép ngoài trời phơi mưa, phơi nắng để thép tiếp xúc với nước và các chất khác trong thời gian dài thì bất cứ sản phẩm thương hiệu nào cũng dễ dẫn đến gỉ sét.

Để đảm bảo quyền lợi cho mình khách hàng nên tìm địa chỉ mua thép Việt Nhật uy tín. Đến với Đại Trường Giang chúng tôi cam kết cung cấp thép Việt Nhật chính hãng với nhiều chính sách thông thoáng. Nếu sản phẩm có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất hay nhà phân phối chúng tôi sẵn sàng đổi trả và bồi thường cho khách hàng.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật