CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Thép hộp mạ kẽm là gì, công dụng ra sao

Thép hộp mạ kẽm là gì, công dụng ra sao

Sắt thép xây dựng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi một loại lại sở hữu những đặc tính riêng biệt để phù hợp với từng loại công trình. Vậy bạn đã từng nghe qua thép hộp mạ kẽm bao giờ chưa? Ngày hôm nay, hãy cùng Đại Trường Giang tìm hiểu xem loại thép này có gì đặc biệt nhé.

Thép hộp mạ kẽm là gì

Thép hộp mạ kẽm, hay còn được biết đến là loại thép hộp được sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội đạt tiêu chuẩn chất lượng JISG 3466 của Nhật Bản.

Thép hộp mạ kẽm là gì, công dụng ra sao

Thông thường, sản phẩm này được phân phối chính thức trên thị trường thông qua việc được sản xuất trực tiếp từ những nhà máy thép lớn hiện nay tại Việt Nam, nhưng lại được áp dụng công nghệ của nước ngoài, điển hình trong số đó có nhà máy Pomina, nhà máy Việt Nhật, nhà máy miền Nam…

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm thường sở hữu độ bền lớp phủ bề mặt khá cao, nhờ đó mà nó có khả năng chống lại sự ăn mòn và xâm thực rất tốt. Cũng chính vì lẽ đó mà nó rất thích hợp với những công trình kiên cố được đặt tại những vùng biển nước mặn, nơi những loại sắt thép khác bị ăn mòn còn thép hộp mạ kẽm lại không.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ ưu điểm sở hữu bề mặt bóng, sáng, có độ dài không giới hạn nên thép hộp mã kẽm thật sự rất thích hợp với những mục đích như xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất. Ấn tượng hơn chính là những công trình hiện đại ở ngoài trời, chịu đựng được sự tác động lớn từ yếu tố tự nhiên.

Thép hộp mạ kẽm là gì, công dụng ra sao

Thép hộp mạ kẽm dùng để làm gì?

Trên thực tế, thép hộp mạ kẽm sở hữu rất nhiều ưu điểm nên được rất nhiều người áp dụng vào những công trình xây dựng cho đến các công trình cơ khí, hệ thống thang máy cáp điện…

Tất cả là nhờ vào bề mặt kẽm khá tốt, có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép, tự bảo vệ chúng trong một khoảng thời gian dài. Dù vậy, nếu như tiếp xúc với môi trường có các chất ăn mòn quá lâu, lượng kẽm sẽ giảm dần và hiệu quả bảo vệ thép sẽ không được như trước. Song song với đó, mưa axit và nước muối sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn, đồng thời phá vỡ bề mặt kẽm một cách nhanh chóng.

Thép hộp mạ kẽm là gì, công dụng ra sao

Loại thép này còn được sử dụng rộng rãi trong một loạt các ứng dụng phổ biến như kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông. Ngoài ra, còn có hệ thống thang máy cáp điện, lan can và một số ứng dụng khác.

Có tuổi thọ khá cao, mỗi loại thép hộp mạ kẽm có thể tồn tại trên 60 năm trong điều kiện lắp đặt và hoạt động bình thường. Nếu như sử dụng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với muối biển, axit, chịu tác động của các yếu tố hóa học thì rõ ràng, thép hộp mạ kẽm chính là lựa chọn thông minh.

Đại Trường Giang đã có kinh nghiệm trong nhiều năm phân phối các sản phẩm sắt thép công nghiệp, công ty chúng tôi luôn mang đến những mặt hàng tốt nhất dành cho công trình của bạn với giá thành hợp lý nhất, đi kèm với đó hình thức giao hàng luôn diễn ra nhanh chóng, cam kết trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật