CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
So sánh thép Việt Nhật với các loại thép khác

So sánh thép Việt Nhật với các loại thép khác

Thị trường thép xây dựng có rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khách hàng thường tìm hiểu và so sánh kỹ càng. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ làm phép so sánh giữa thép Việt Nhật với một số thương hiệu khác để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm này.

So sánh thép Việt Nhật với các loại thép khác

Với tư cách là một khách hàng khi đi mua sắt thép xây dựng bạn sẽ chú ý tới những yếu tố nào. Tôi đã hỏi qua và nhận được những câu trả  lời khác nhau nhưng tự chung lại là các yếu tố như: chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng… do đó chúng tôi sẽ tiến hành so sánh những điểm này của thép Việt Nhật so với các loại thép khác.

Giá thép Việt Nhật so với với các loại thép khác

Về giá cả thép Việt Nhật là sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí như:

-Giá cả hợp lý có sức cạnh tranh trên thị trường

– Giá cả ổn định, phù hợp với thị trường.

Bạn có thể tham khảo giá thép Việt Nhật cũng như giá sắt thép miền nam hay giá sắt thép pomina ở thời điểm hiện tại tại đây để so sánh nhé.

Chất lượng thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là sản phẩm của một tập đoàn lớn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Nhờ đó thép đạt chất lượng cao, được khách hàng công nhận đồng thời  đạt tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam như Nhật Bản(JIS), Việt Nam(TCVN), Hoa Kỳ(ASTM), Anh Quốc(BS)

Ưu điểm lớn nhất của thép Việt Nhật chính là độ dẻo bền, khả năng chịu lực vô cùng tốt, không  bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như mưa, nắng… và không gây tác động xấu đến môi trường.

Về yếu tố này có thể khẳng định Việt Nhật luôn dẫn đầu và không hề thua kém so với các thương hiệu trong nước cũng như quốc tế.

So sánh thép Việt Nhật với các loại thép khác 1

 

Các loại thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật rất đa dạng về chủng loại. Ngoài 2 chủng loại chính là thép vằn và thép cuộn, thép Việt Nhật còn có thêm thép hình, thép ống… đáp ứng mọi mục đích sử dụng của khách hàng. Về kích thước cũng đa dạng không kém Thép Việt Nhật phi 6, thép Việt Nhật phi 8, thép Việt Nhật phi 10, thép Việt Nhật phi 12…

Vì thế về chủng loại thép Việt Nhật cũng không thua kém bất cứ thương hiệu nào

Hệ thống đại lý phân phối

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm và tạo điều kiện cho khách hàng nhà sản xuất rất chú trọng xây dựng mạng lưới nhà phân phối rộng khắp cả nước. Vì thế dù ở bất cứ đâu đồng bằng hay miền núi bạn sẽ đều có thể mua thép Việt Nhật.

Bạn thấy đấy về mọi mặt sắt thép Việt Nhật đều được đánh giá cao và không hề thua kém so với các thương hiệu khác. Điều này đã được chứng minh bằng khối lượng thép tiêu thụ hàng năm và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao. Giờ thì bạn đã có thể yên tâm và gọi đến Đại Trường Giang để mua thép Việt Nhật với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo rồi nhé.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật