CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Sắt Thép Pomina Có Mấy Loại

Sắt Thép Pomina Có Mấy Loại

Một thực tế là công ty TNHH Thương mại thép Pomina hoạt động chủ yếu là hỗ trợ các đại lý cấp 1, cấp 2 của công ty trong quá trình phân phối sản phẩm thương hiệu POMINA đến tay người tiêu dùng. Nhằm đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với chế độ ưu đãi tốt nhất hiện nay có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm của thương hiệu này được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, giá cả và cả quá trình phục vụ khách hàng. Và sau đây là 2 loại sắt thép xây nhà thương hiệu Pomina phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình.

Sắt thép xây nhà thương hiệu Pomina-sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình

Nằm trong top của 5 thương hiệu sắt thép xây dựng chất lượng, uy tín Pomina đã và đang mang đến nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Để cạnh tranh lành mạnh với các thương hiệu khác trên thị trường, Pomina đã có những bước đi chiến lược khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị phần tiêu thụ sản phẩm vật liệu xây dựng hiện nay.

Biết được cốt lõi của công trình là bê tông cốt thép làm nên chất lượng, tuổi thọ, do đó với mỗi thanh sắt thép đưa ra tiêu thụ trên thị trường điều được áp dụng quy trình sản xuất kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn đưa ra. Do đó, thương hiệu Pomina ngày càng vươn tầm xa và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.

Vậy hiện nay sắt thép xây nhà thương hiệu Pomina có những nhà máy sản xuất nào?

Công ty TNHH TM Thép POMINA hiện tại thì có 3 nhà máy sản xuất chính bao gồm:

  • Nhà máy thép POMINA 1 ở (Bình Dương).
  • Nhà máy thép POMINA 2 ở (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).
  • Nhà máy thép POMINA 3 ở (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).

2 dòng sắt thép xây nhà thương hiệu Pomina phổ biến

1/Thép thanh vằn, thép thanh tròn trơn (thép Ø10 đến Ø32)

Thép vằn Pomina hay còn được gọi là thép gần, đây là một trong số ba sản phẩm chính của công ty TNHH TM thép Pomina và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình xây dựng hiện nay.

Sắt Thép Pomina Có Mấy Loại 1

2/Thép cuộn (Thép Ø6 cuộn và Ø8 cuộn).

Đây là dòng sản phẩm thép chất lượng được ứng dụng nhiều nhất trong xây dựng công trình nhà ở, cầu đường và khu chung cư. Thép cuộn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của các đơn vị thi công các công trình lớn như đập thủy điện, tòa tháp nhà cao tầng…..bởi lẽ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành phân phối hợp lý nhất trên thị trường.

Sắt Thép Pomina Có Mấy Loại 2

Nếu bạn đang tìm kiếm sắt thép xây nhà thương hiệu Pomina thì Đại Trường Giang là đơn vị cung cấp, phân phối uy tín dành cho bạn. Chúng tôi cam kết báo giá chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,đồng thời sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất, đảm bảo là hàng chính hãng.

 

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật