CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Nơi nào cung cấp giá thép hộp mạ kẽm hợp lý

Nơi nào cung cấp giá thép hộp mạ kẽm hợp lý

Thép hộp hay còn được biết đến là thép hộp mạ kẽm là dòng sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình dân dụng, hay những công trình to lớn hiện nay. Về ứng dụng của loại thép hộp mạ kẽm này rất đa dạng, có thể dựng làm khung sườn mái nhà, bởi vậy mà rất nhiều nhà thầu tin tưởng sử dụng.

Vậy ngoài ứng dụng trên, ưu điểm nào khiến thép hộp mạ kẽm lại được chọn lựa nhiều đến như vậy.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ được ứng dụng phổ biến, có độ bền cao… thép hộp mạ kẽm sở hữu chi phí khá thấp, giúp cho người dùng lẫn các nhà thầu tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Nơi nào cung cấp giá thép hộp mạ kẽm hợp lý

Đây là sản phẩm thuộc thép công nghiệp, được phủ kẽm lên toàn bề mặt, nhờ đó mà tránh được hiện tượng gỉ sét, nên gần như không phải sơn thêm nên giảm được chi phí, mà lại còn dễ thi công, bề mặt sáng bóng bắt mắt…

Chi phí bảo trì thấp

Mặc dù giá thành rất rẻ, nhưng độ bền của loại thép hộp này lại rất cao, nhờ đó mà những công trình sử dụng loại thép này thường không phải để mắt đến quá nhiều chi phí bảo trì, dù cho có phải bảo trì đi chăng nữa thì việc này diễn ra rất nhanh và không tốn kém là bao.

Chính nhờ vào những đặc điểm nổi trội này của thép hộp mạ kẽm, vì vậy mà sản phẩm này luôn được ứng dụng tại những công trình được xây dựng ngay tại ven biển và xâm thực của nước mặn.

Độ phủ tốt

Thép hộp mạ kẽm có độ phủ khá bền, nhiều chuyên gia về sắt thép công nghiệp cũng phải thừa nhận rằng mạ kẽm sở hữu cấu trúc luyện kim rất đặc biệt, nhờ vậy mà đặc tính cơ bản của nó là chống lại những tác động như nước mặn, cơ học… có thể gây nguy hiểm cho lớp kết cấu sắt bên trong.

Cũng không lấy làm lạ, khi thép hộp mạ kẽm thường được sử dụng trong những công trình xây dựng, phương tiện giao thông…

Nơi nào cung cấp giá thép hộp mạ kẽm hợp lý

Độ bền cao

Độ bền của thép hộp mạ kẽm từ lâu đã được rất nhiều người quan tâm và hoàn toàn tin tưởng, khách hàng có thể an tâm sử dụng khi nó được các chuyên gia chứng minh đạt được tiêu chuẩn về độ bền 4680 của Úc.

Như vậy, thế mạnh thật sự của dòng sản phẩm này chính là độ bền bỉ cao, ngăn chặn sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt thép. Đây cũng là mặt hàng quen thuộc luôn được các chuyên gia sắt thép cũng như các nhà thầu xây dựng luôn ưu tiên sử dụng cho những công trình quan trọng.

Nơi nào cung cấp giá thép hộp mạ kẽm hợp lý

Để mua được thép hộp mạ kẽm uy tín và chính hãng, hãy liên hệ ngay với công ty Đại Trường Giang của chúng tôi. Là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng và quan tâm, các loại sắt thép do Đại Trường Giang cung cấp đều đến từ những nhà máy hàng đầu hiện nay như Pomina, Việt Nhật, miền Nam…

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty sắt thép Đại Trường Giang còn phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm thép hình như U, I, V, H, L, thép ống, thép tấm, thép mạ kẽm nhúng nóng… Chắc chắn, với chất lượng tuyệt vời cùng với giá thành cạnh tranh, Đại Trường Giang sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật