CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Những ký hiệu các loại thép xây dựng

Những ký hiệu các loại thép xây dựng

Bạn đang có công trình cần phải hoàn thành, nhưng chưa thể nghĩ ra liệu thép xây dựng nào tốt nhất nên dùng, cũng như cách lựa chọn hãng thép dựa vào ký hiệu các loại thép xây dựng. Mọi thắc mắc trên sẽ được Đại Trường Giang giải đáp ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Đối với những chủ công trình, việc lựa chọn thép kỹ càng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu của thép, loại thép và ký hiệu các loại thép xây dựng. Đây sẽ là những chi tiết giúp cho mọi người biết được chất liệu cũng như kích thước thép phù hợp với từng vị trí của công trình.

Thông thường, ký hiệu các loại thép xây dựng đều là biểu thị logo của hãng thép với những đặc trưng riêng biệt của từng nhà sản xuất.

Ký hiệu các hãng thép xây dựng

Ký hiệu thép Pomina

Với thương hiệu Pomina, bạn sẽ nhận ra hình quả táo đặc trưng của hãng, sau đó sẽ là mác thép cách nhau chừng 1m đến 1m2. Logo và mỗi con số thể hiện đường kính cách nhau bởi 1 gang thép.

Pomina thường sử dụng mác thép với số hiệu là SD295, SD390.

Những ký hiệu các loại thép xây dựng

Ký hiệu thép miền Nam

Ở những mặt hàng của thép miền Nam, người dùng dễ dàng nhận biết thông qua ký hiệu chữ V đặc trưng rõ ràng và được in nổi trên những thanh thép, sau đó là đến đường kính của sản phẩm.

Tùy vào từng loại thép của dòng, mà sản phẩm sẽ có mác thép ngay sau đường kính và các số cách nhau bằng gân của thanh thép.

Những ký hiệu các loại thép xây dựng

Ký hiệu thép Việt Nhật

Để nhận biết được thép Việt Nhật, thường thì sẽ có ký hiệu là hình logo có dấu X với lỗ tròn to ở trung tâm, logo này thể hiện được sự cứng cáp trên thanh thép.

Hãng sở hữu các loại mác thép dùng trong xây dựng như D10, D12, D14… đến D51, những con số này được dùng để thể hiện đường kính, bạn phải tìm hiểu từng thông số cụ thể để tìm ra loại thép có kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những ký hiệu các loại thép xây dựng

Trên thị trường còn rất rất nhiều thương hiệu thép và ký hiệu các loại thép xây dựng khác nhau, vì vậy mà người tiêu dùng cần phải tìm hiểu đầy đủ thông tin cũng như tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Vậy đơn vị nào chuyên cung cấp các mặt hàng sắt thép xây dựng uy tín hiện nay?

Đại lý sắt thép uy tín

Cần sắt thép xây dựng, hãy tìm đến Đại Trường Giang. Đã nhiều năm có mặt trên thị trường, chúng tôi tự hào là đại lý chuyên cung cấp các loại sắt thép của nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay như Pomina, Việt Nhật và miền Nam.

Ưu điểm của Đại Trường Giang chính là sở hữu đa dạng mặt hàng và mẫu mã sản phẩm, giá thành cạnh tranh, tư vấn báo giá miễn phí, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành…

Đại Trường Giang cam đoan luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo mang đến người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và giá bán cạnh tranh nhất, chắc chắn khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng các sản phẩm chúng tôi phân phối.

Nếu còn thắc mắc cũng như quan tâm đến thông tin gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0903.303.666, để được hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

Mong rằng với bài viết ngày hôm nay, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về những hãng thép xây dựng cũng như biết được những ký hiệu các loại sắt thép xây dựng phổ biến hiện nay.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật