CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Những điều cần biết khi sử dụng thép cuộn Việt Nhật

Những điều cần biết khi sử dụng thép cuộn Việt Nhật

Thép cuộn là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Việt Nhật. Với nhiều lợi thế loại thép này đang được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Sau đây là một số lưu ý cần thiết để bạn sử dụng sản phẩm hợp lý hơn.

Đặc điểm của thép cuộn Việt Nhật

Dấu hiệu nhận dạng thép cuộn Việt Nhật

Thép cuộn nói chung là thép dạng dây, cuộn tròn bề mặt trơn hoặc có đường gân với nhiều đường kính khác nhau.

Thép cuộn Việt Nhật thường có màu xanh đen, thanh thép trơn chứ không có vằn. Thép được sản xuất với nhiều đường kính khác nhau trong đó phổ biến là 6mm, 6,4mm, 8mm,10mm,11.5mm

Trên thân của thép cuộn có hình dấu thập nổi (hay còn gọi là bông hoa mai). Khoảng cách giữa 2 bông hoa mai là từ 0,5- 0,543 m tùy theo theo đường kính trục cán.

Trọng lượng của một cuộn thép khá lớn thường khoảng 200 kg đến 450 kg/ 1 cuộn.  Có những cuộn còn nặng tới 1.300 kg/cuộn hoặc hơn.

Tính năng của thép cuộn Việt Nhật

Cũng như các loại thép khác của Việt Nhật thép cuộn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật nên đáp ứng các tiêu chuẩn về thép xây dựng trong nước và quốc tế.

Về chất lượng thép cuộn Việt Nhật giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài và được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Nhờ đó nó có khả năng chống oxy hóa tốt không chịu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, đảm bảo độ dẻo, độ bền, khả năng chịu lực…

Những điều cần biết khi sử dụng thép cuộn Việt Nhật 1

Nên sử dụng thép cuộn Việt Nhật cho những công trình nào

Thép cuộn Việt Nhật được sử dụng cho các hạng mục như xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo máy, công cụ, dụng cụ, kết cấu nhà xưởng và nhiều công dụng khác…Nhìn chung thép cuộn được ưa chuộng và sử dụng cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau nhưng hầu hết các công trình lớn đều sử dụng loại thép này do nó có khối lượng lớn có khi lên đến hàng tấn/1 cuộn.

Vì sao Thép cuộn Việt Nhật được sử dụng rộng rãi

Thực ra thép cuộn hay thép thanh thì chất lượng cũng như nhau mà chỉ khác nhau về quy cách bên ngoài. Do đó thép cuộn được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi chất lượng đảm bảo mà còn bởi đặc tính gọn gàng và dễ di chuyển. Điều này không chỉ có ý nghĩa tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn giúp đưa vật liệu dễ dàng đến với những địa hình đặc biệt như đồi núi, hải đảo…

Hơn thế thép cuộn cũng dễ cất giữ và bảo quản. Với đặc tính gọn gàng hơn so với thép cây hay thép thanh giúp tiết kiệm diện tích kho chứa.

Khách hàng có nhu cầu mua sắt thép Việt Nhật vui lòng liên hệ với Đại Trường Giang để được cung cấp thông tin chi tiết và mua sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật