CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Những điều cần biết khi mua và sử dụng thép Việt Nhật

Những điều cần biết khi mua và sử dụng thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật với chất lượng và uy tín của mình ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Bởi thế chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin sau nhằm giúp người dùng sử dụng hợp lý và phát huy hết ưu điểm của sản phẩm, mang lại lợi ích cho chính mình.

Kinh nghiệm mua và sử dụng thép Việt Nhật

Chất lượng của thép Việt Nhật đã được khẳng định, tuy nhiên nếu biết tính toán kỹ khi mua và sử dụng bạn sẽ còn thấy được nhiều lợi ích từ sản phẩm này

Nắm được các loại thép Việt Nhật

Thương hiệu thép Việt Nhật hiện nay cung cấp 2 loại sản phẩm chính đó là thép vằn và thép cuộn. Đặc điểm của mỗi loại như sau:

-Thép vằn được sản xuất thành từng cây với chiều dài 20 m, trên thân thanh thép có những đường vằn như hình sau đây.

Những điều cần biết khi mua và sử dụng thép Việt Nhật 1

Loại thép này bền và có độ dẻo cao và thường được sử dụng trong các công trình cầu đường. Kích thước thanh thép dao động từ 14 đến 40 mm. Sản phẩm này không chỉ bền mà còn rất linh hoạt.

-Thép cuộn: thường được bó thành từng cuộn với đường kính tầm 1-1.5 m. Thân thép trơn nhưng trên đó có in dấu thập nổi. Thép cuộn có khối lượng lớn thích hợp dùng trong các công trình xây dựng lớn.

Tính toán số lượng, loại thép cần mua

Trước khi bạn mua cần biết công trình mình nên sử dụng loại thép nào. Các bộ phận trong công trình thì nên sử dụng loại nào? Tiếp đến là cần tính toán số lượng thép Việt Nhật cần mua. Điều này giúp bạn ước lượng được số lượng thép cần mua cũng như chi phí cần bỏ ra.

Đương nhiên nếu mua thừa bạn hoàn toàn có thể trả lại cho các đại lý thép Việt Nhật. Tuy nhiên việc tính toán kỹ bao gờ cũng tốt hơn.

Tham khảo kỹ giá và địa chỉ bán hàng trước khi mua

Trước khi mua chẳng mất gì mà bạn không tham khảo giá ở ít nhất là vài ba công ty, đại lý cung cấp thép Việt Nhật khác nhau để lựa chọn được nơi có mức giá tốt nhất. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đừng quá ham rẻ bởi rất có thể bạn sẽ mua phải hàng nhái thép Việt Nhật đấy.

Ngoài ra hãy lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín để không chỉ được mua hàng chính hãng, giá phải chăng mà còn được tư vấn chọn chủng loại thép Việt Nhật phù hợp với nhu cầu. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Họ có những mối quan hệ và hiểu biết nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Hoặc có một cách đơn giản hơn  là bạn hãy liên hệ ngay với Đại Trường Giang công ty chuyên cung cấp các loại thép xây dựng chất lượng. Chúng tôi là đơn vị được chính công ty sản xuất của Tập đoàn Thép Việt Nhật lựa chọn để phân phối sản phẩm. Nhờ lấy hàng tận gốc không qua trung gian nên thép Việt Nhật được bán với mức giá rất phải chăng

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật