CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Những Công Ty Sắt Thép Tốt Nhất

Những Công Ty Sắt Thép Tốt Nhất

Top 5 tên tuổi công ty sắt thép uy tín nhất

Được xem là thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín, top 5 thương hiệu “vàng” này đã và đang mang đến những công trình xây dựng hoàn hảo cho con người. Cùng điểm danh để chọn lựa đúng thương hiệu, gửi gắm niềm tin đúng chỗ nhé!

Sắt thép-đứa con tinh thần của mọi công trình

Sắt thép là nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành cơ khí và xây dựng công trình và hệ thống nhà ở. Để tạo nên một công trình vững chãi thì bạn cần phải chọn loại sắt thép xây dựng của thương hiệu nổi tiếng.

 

Sắt thép được xem là đứa con của công trình xây dựng, là yếu tố nâng đỡ công trình. Với 5 thương hiệu sắt thép nổi tiếng nhất dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đầu tư cho công trình của mình:

 

1.Thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín Việt Nhật

Những Công Ty Sắt Thép Tốt Nhất 1

 

 

Đứng đầu danh sách là thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Sắt thép Việt- Nhật được biết đến  là thành viên chính thức của Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC) – cũng là thành viên của Hiệp hội tư vấn xây dựng (VECAS).

 

Sản phẩm thép Việt Nhật có đa dạng các loại thép gồm thép cuộn, thép tròn trơn, thép cây  với nhiều mẫu mã phong phú. Tùy theo ý tưởng đầu tư mà bạn có thể chọn lựa thoải mái loại thép mình ưng ý.

 

Chất lượng của thép Việt Nhật thì khỏi phải bàn, nó đạt tiêu chuẩn thế giới, đáp ứng được mọi thông số khắt khe mà Hiệp Hội VACC đưa ra.

 

Được biết đến là một trong những thương hiệu sắt thép uy tín, thép Việt Nhật  không chỉ được khách hàng tin dùng mà các đại lý cũng nhập về để phân phối.

 

2. Thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín Pomina

 

Thương hiệu sắt thép uy tín thứ hai phải kể đến đó chính là thương hiệu Pomina. Pomina là một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều công trình xây dựng mọc lên với phần bê tông cốt thép chọn lựa sản phẩm mang tên Pomina.

 

Sắt thép Pomina có chất lượng tốt, an toàn và có độ bền vững. Đồng thời giá thành của các loại thép Pomina, thép cuộn Pomina cũng rất cạnh tranh.

 

Những Công Ty Sắt Thép Tốt Nhất 2

 

3.Thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín Hòa Phát

 

Hòa Phát là thương hiệu sắt thép nổi tiếng trên thị trường hiện nay,  là đơn vị đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam. Thép Hòa Phát được các chuyên gia xây dựng đánh giá rất cao bởi tính thẩm mỹ của thép, mác thép và độ bền cơ tính.

 

4.Thương hiệu sắt thép uy tín Miền Nam

 

Thương hiệu thép miền Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng đảm bảo  và độ an toàn tuyệt đối, độ bền cao. Đặc biệt, với tính chịu lực của thép miền Nam rất cao, cho nên thép miền Nam đang ngày càng chiếm được lòng tin của các nhà thầu xây dựng hiện nay.

 

5.Thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín Việt Úc

Những Công Ty Sắt Thép Tốt Nhất 3

Thép Việt Úc có các dòng sản phẩm chính bao gồm thép cây, thép cuộn vằn, thép cuộn trơn. Tất cả sản phẩm của thương hiệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và Việt Nam. Thép Việt Úc ngày càng phát triển và cải tiến sản phẩm liên tục nhằm cung cấp cho khách hàng dòng sắt thép chất lượng, cạnh tranh nhất.

 

 

Với top 5 thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín, nổi tiếng nhất trên chắc chắn sẽ mang đến đỉnh cao cho công trình xây dựng của bạn. Nếu bạn cần tư vấn kĩ hơn về từng thương hiệu thép để chọn được loại thép thích hợp nhất thì Đại Trường Giang sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật