CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Mẹo hay giúp bạn mua được thép Việt Nhật giá rẻ

Mẹo hay giúp bạn mua được thép Việt Nhật giá rẻ

Là một trong những mặt hàng chất lượng dẫn đầu thị trường thép xây dựng, thép Việt Nhật luôn là ưu tiên lựa chọn số 1 cho các công trình. Thế nhưng rất nhiều khách hàng đã mua hớ, mua đắt, có khi mua chênh lệch giá lên đến vài đơn vị chỉ vì không chịu khó tìm hiểu kỹ thông tin. Tiếp tục tham khảo bài viết sau bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích để mua hàng với mức giá phù hợp.

Kinh nghiệm mua thép Việt Nhật giá rẻ

 

Đầu tiên hãy tìm hiểu thông tin để nhận biết thép Việt Nhật chính hãng

Bạn vồn vập đặt hàng khi thấy một đơn vị nào đó cung cấp thép Việt Nhật với giá rẻ bất ngờ. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng bạn mới nhận ra đó là hàng nhái, hàng giả. Vậy là tưởng mua được rẻ hóa là lại đắt, rất đắt. Do đó mà chúng tôi đưa thông tin này lên đầu bài viết. Về phần này bạn có thể tham khảo ở bài viết Cách phân biệt thép Việt Nhật giả sẽ nắm được thông tin tường tận.

Tham khảo giá cả ở nhiều đơn vị phân phối

Để mua được sản phẩm có mức giá phù hợp tốt nhất bạn nên tham khảo giá ở ít nhất từ 3-5 đơn vị phân phối. Để nắm được giá cả sản phẩm ở các đơn vị này có nhiều cách. Nhưng cách đơn giản nhất là gọi điện, gửi mail đến các đơn vị và xin báo giá. Sau khi đã có trong tay các bảng báo giá thì công việc của bạn là so sánh và đánh giá.

Ngoài ta bạn cũng đừng quên tham khảo những khách hàng đã từng mua thép Việt Nhật. Đây cũng là kênh giúp bạn so sánh tìm được nơi cung cấp giá tốt.

Tuy nhiên bạn cũng phải suy xét kỹ đảm bảo rằng sản phẩm của các đơn vị đó cung cấp là hàng chính hãng, thời gian sản xuất chưa quá lâu…

Mẹo hay giúp bạn mua được thép Việt Nhật giá rẻ 1

Mua đồng bộ sản phẩm của Việt Nhật tại 1 đơn vị

Trong một công trình bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều loại thép khác nhau. Thép Việt Nhật có đa dạng chủng loại có thể phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng. Vì thế bạn có thể chọn cách mua đồng bộ các sản phẩm của thương hiệu này. Nếu mua với số lượng lớn chắc chắn bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn .

Tìm thời điểm khuyến mãi, giảm giá để mua

Hàng năm để tri ân khách hàng thép Việt Nhật nói chung và các đại lý phân phối nói riêng sẽ có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì thế bạn có thể tận dụng thời điểm này để mua hàng sẽ nhận được mức giá tốt.

Với các cách trên chúng tôi hi vọng đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản khi mua sản phẩm thép Việt Nhật. Bạn cũng đừng quên liên hệ với nhà phân phối thép Đại Trường Giang để cập nhật bảng giá thép Việt Nhật. Hãy yên tâm khi đến với Đại Trường Giang khách hàng sẽ được đảm bảo sản phẩm chính hãng cùng mức giá phải chăng và còn nhiều ưu đãi khác nữa đang chờ bạn.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật