CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng. Báo giá lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng. Báo giá lưới mắt cáo

Sử dụng lâu dài, có khả năng tiết kiệm chi phí thì thay vì sử dụng các loại vật liệu cao cấp hoặc inox, có lẽ phương án sử dụng lưới mắt cáo không chỉ tiết kiệm, mà còn mang đến hiệu quả tốt hơn cho những công trình.Vậy lưới mắt cáo thật chất là gì? Được sản xuất theo quy trình ra sao?

Khái niệm về lưới mắt cáo mạ kẽm

Lưới mắt cáo mạ kẽm là dạng lưới được dùng dây kẽm tròn đan thành ô hình thoi hoặc hình lục giác, vì đặc điểm này mà nó được gọi là lưới mắt cáo mạ kẽm. Không chỉ vậy, lưới mắt cáo kẽm còn được biết đến là ô hình thoi được sản xuất bằng sắt rồi mang đi mạ kẽm nhúng nóng.

Quy trình sản xuất

Lưới mắt cáo kẽm sợi tròn

Đối với những lưới sợi tròn bằng kẽm, nó được đan lại với nhau giống hệt như lưới B40, lưới này được đan với máy đan tự động. Các dây thường sẽ được xoắn với nhau theo con dao tạo thành hình lục giác, hay hình thoi dựa trên những lập trình có sẵn trên máy.

Lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng. Báo giá lưới mắt cáo

Khi được tiếp xúc với môi trường không khí, nó sẽ tạo nên một lớp kẽm ZnCO3 bền vững. Thông thường, lớp này sẽ giữ hai nhiệm vụ chính là bảo vệ thép giảm thiểu tiếp xúc với oxy, nhằm tránh trường hợp oxy hóa bởi môi trường xung quanh, cùng với đó nó còn đóng vai trò là cực Anod chống ăn mòn.

Sở hữu được bề mặt này, nên việc chống oxy hóa tốt hơn, vì vậy mà thời gian sử dụng cũng tăng lên đáng kể. Nếu biết bảo quản và được sử dụng dưới môi trường bình thường, tuổi thọ của dạng lưới này có thể lên đến 50 năm.

Lưới mắt cáo kẽm hình thoi

Đối với loại lưới mắt cáo hình thoi, thông thường các nhà sản xuất bằng những máy dập giãn. Khi bắt đầu cho tấm sắt vào vị trí, thì máy bắt đầu chấn xuống và kéo ra lưới ô hình thoi, cứ mỗi cuộn như vậy thường sẽ đạt khổ 1 m, 1.2 m dài 10 m.

Lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng. Báo giá lưới mắt cáo

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng chính là loại thép được nhúng trong kẽm nóng chảy, với nhiệt độ không dưới 500 độ C nhằm tạo ra bề mặt chống rỉ sắt tối ưu nhất. Ban đầu sợi kẽm sẽ được làm sạch với hóa chất, sau đó tiếp tục được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy vào bề mặt bên trong – bên ngoài là 25% – 75%, cuối cùng kẽm được làm mát bằng khí lạnh hay bằng nước.

Ứng dụng của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo thường được sử dụng rất nhiều ở đa ngành nghề khác nhau, đặc biệt là trong xây dựng. Nếu như dạng lưới mắt cáo kẽm hình thoi thường được nhiều người dùng để trang trí nội thất, làm cửa, vật che chắn, hàng rào bảo vệ, tấm đở cách nhiệt… Thì ở lưới mắt cáo kẽm sợi tròn lại được áp dụng vào làm chuồng gà, làm lưới tô tường, vách ngăn, khung bảo chắn các loại rác thải và những loại động vật phá hoại.

Lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng. Báo giá lưới mắt cáo

Ngoài ra, cả hai loại lưới này cũng có thể được sử dụng để xây dựng nhà cửa, công trình điện, dây cáp điện, máy móc, ốc vít, lưới đan, sàn lọc, cầu đường, trong công nghiệp, trang trí nội thất…. và hàng ngàn ứng dụng tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.

Lưới mắt cáo mạ kẽm tại Đại Trường Giang luôn có tiêu chuẩn cao, nên hiển nhiên nó sẽ được sử dụng trong thời gian lâu dài. Cũng chính vì vậy mà Đại Trường Giang là cơ sở chuyên cung cấp các loại lưới mắt cáo kẽm với số lượng cực lớn, hơn nữa chúng tôi còn phân phối trên toàn quốc với mức giá tốt nhất, hỗ trợ cho khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Để được báo giá lưới mắt cáo nhanh nhất, đừng quên nhắc máy lên liên hệ đến HOTLINE: 0903.303.666

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật