CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Lời khuyên khi tìm địa chỉ mua thép Việt Nhật

Lời khuyên khi tìm địa chỉ mua thép Việt Nhật

Với tư cách là một khách hàng tôi luôn muốn mua được sản phẩm chính hãng, hơn thế còn muốn hưởng một mức giá hợp lý và nhận thêm được một vài khuyến mãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nữa càng tốt. Bạn thì sao? Nếu bạn cũng mong muốn điều đó thì cùng tham khảo một vài lời khuyên của những khách hàng sành sỏi sau đây nhé.

Lưu ý khi tìm địa chỉ mua thép Việt Nhật

Mua ở đại lý phân phối cấp 1

Đại lý cấp 1 hay cấp 2, 3 thì khác gì nhau? Khác chứ đại lý cấp 1 là đại lý trực tiếp lấy hàng từ nhà máy sản xuất sau đó phân phối cho đại lý cấp 2 . Do đó mua ở đại lý thép Việt Nhật cấp 1 bạn sẽ được lợi về giá, mức giá chắc chắn sẽ ưu đãi hơn so với các đại lý cấp khác. Hơn nữa nguồn hàng ở đây luôn có sẵn, dồi dào do vậy bạn có thể yên tâm sẽ mua được đủ chủng loại và mọi số lượng mà bạn muốn.
Ngoài ra hãy đảm bảo rằng đại lý bạn định mua chính xác là địa chỉ được nhà sản xuất ủy quyền. Nếu đúng sẽ có giấy chứng nhận rõ ràng.

Không cần quá để ý đến khoảng cách địa lý

Tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua ở gần để tiện trao đổi, vận chuyển. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các đại lý phân phối lớn đều có phương tiện vận chuyển hàng tới tận công trình của khách hàng nên bạn không cần quá lo lắng về khoảng cách địa lý mà chỉ cần chú ý tới các yếu tố khác về chất lượng, giá cả….

Lời khuyên khi tìm địa chỉ mua thép Việt Nhật 1

Đừng tin hoàn toàn những gì họ nói mà hãy chú ý đến ý kiến khách hàng họ

Khi muốn tìm hiểu về một đại lý phân phối thép Việt Nhật bạn đừng tin hoàn toàn những gì họ nói. Cách tốt nhất là tiếp cận với khách hàng của họ và nghe những phản hồi từ đó. Có nhiều kênh để bạn tiếp cận, chẳng hạn như bạn có thể vào website, fanpage của họ và nhớ xem kỹ những ý kiến phản hồi của khách hàng. Hoặc dò hỏi người quen, bạn bè ai đã từng mua hàng của họ để nghe những lời khuyên từ họ.

Xem xét kỹ càng bảng báo giá

Khi bạn liên hệ với các đơn vị cung cấp thép Việt Nhật sẽ nhận được bảng báo giá nhưng nhớ hãy xem kỹ chứ đừng liếc qua mức giá thôi không. Bảng giá được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố như quá trình vận chuyển, thuế, mặt bằng… Mỗi đơn vị có thời gian báo giá thép Việt Nhật khác nhau. Có nơi báo giá hàng tháng có nơi lại vài tháng báo giá một lần. Vì thế khi xem báo giá bên cạnh xem kỹ các hạng mục bạn cũng cần hỏi rõ mức giá được cập nhật ở thời điểm nào.
Tùy vào tình hình thị trường mà nhà sản xuất thép Việt Nhật sẽ có điều chỉnh về mức giá ở các thời điểm. Bạn nên chọn thời điểm nhà sản xuất hay đại lý phân phối đưa ra bảng báo giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí.
Nhu cầu mua thép Việt Nhật ngày càng cao, tuy nhiên khi mua hàng khách hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ. Một vài thông tin của chúng tôi trên đây hi vọng sẽ có ích cho bạn.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật