CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Loại thép nào tốt nhất trong xây dựng?

Loại thép nào tốt nhất trong xây dựng?

Việc chọn đúng loại thép tốt sẽ giúp người tiêu dùng tăng được độ an toàn trong xây dựng, giảm được chi phí, đồng thời giúp các công trình bền vững với thời gian. Nhưng loại thép nào tốt nhất để đáp ứng được các tiêu chí trên, và dựa vào đâu để chọn được thép tốt?

1/Tham khảo những chuyên gia về thép trước khi chọn hãng sản xuất, hoặc đại lý để mua

Khi đầu tư các công trình có quy mô lớn, đồ sộ, đòi hỏi thời gian mà công trình phục vụ cho người sử dụng phải lâu. Bạn cần phải thật lưu ý kĩ trong việc nhờ các chuyên gia tính toán về số lượng thép cần dùng, kiểu dáng thép và đồng thời tham khảo sự hướng dẫn của họ để chọn được loại thép nào tốt nhất.

Chuyên gia ở đây được hiểu là những kỹ sư công trình, họ là người nắm rõ nhất chất lượng của các công trình trước đây dựa trên sản phẩm họ đã lựa chọn. Đồng thời, họ cũng là người am hiểu về những đặc tính của thép, cùng cách phân biệt thép thật hay giả.

Đối với những hộ gia đình nhỏ sử dụng thép cho nhu cầu xây dựng, thì không cần nhờ đến các chuyên gia. Nhưng để lựa chọn được các hãng thép uy tín, không lẫn lộn với các loại thép nhái trên thị trường, bạn nên đến tận hãng mua hoặc lựa chọn đại lý phân phối thép tại địa phương đáng tin cậy.

 

2/Tìm hiểu trước ưu nhược điểm của các loại thép hiện có trên thị trường

Những thương hiệu thép nổi tiếng trên thị trường hiện nay như thép Pomina, thép Việt-Nhật, Thép Việt-Đức, Thép Việt-Ý, Thép Hòa Phát…Mỗi loại thép có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn nên có một khối lượng thông tin vững vàng về các thương hiệu thép. So sánh dựa trên các tiêu chí như chất lượng, giá cả, độ phổ biến, khả năng ứng dụng, kiểu dáng…

Đã là những thương hiệu khác nhau sẽ có những giá cả không giống nhau. Nhưng vì lý do cạnh tranh, nên sự chênh lệch chi phí các thương hiệu thép cũng không quá cao. Tìm ra những điểm mạnh và những điểm yếu của các loại thép cũng là điều kiện cần để bạn chọn được loại thép nào tốt nhất, phù hợp nhất với công trình xây dựng của mình.

 

3/Chọn thép theo mục đích sử dụng

Có những loại thép giá cả rất phải chăng, thương hiệu cũng rất uy tín. Tuy nhiên, tại đó không phải lúc nào cũng có những sản phẩm thép thích hợp với mục đích xây dựng của bạn.

Các mục đích đó có thể là chọn loại thép nào có khả năng chịu lực tốt, độ bền tốt tuyệt đối. Và khi chọn thép để xây nhà ở, xây bệnh viện, xây trường học sẽ khác với các loại thép dùng để xây đường cao tốc, cầu cống hay các chung cư…

 

4/Lựa chọn đại lý để mua thép

Thường các hãng sản xuất thép lớn với công nghệ tiên tiến hàng đầu như thép Pomina sẽ có những Đại lý phân phối sản phẩm của mình.

Loại thép nào tốt nhất trong xây dựng? 1
Thép Pomina được phân phối trên toàn quốc, là một trong những loại thép tốt nhất

Khi chọn mua sản phẩm thép tại các Đại lý của các thương hiệu lớn, bạn có quyền yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm. Đặt sản phẩm tại các đại lý phân phối thép nói chung và Đại lý phân phối Thép Đại Trường Giang nói riêng bạn sẽ được tư vấn những loại thép đúng với mục đích sử dụng. Và đặc biệt cam kết chính hãng, giá cả hữu nghị.

Khi bạn xây dựng một công trình lớn, trong quá trình xây có thể thiếu vật tư thép. Lựa chọn các đại lý lớn sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng, và chất lượng công trình.

Với 4 lưu ý trên hi vọng bạn sẽ chọn được loại thép nào tốt nhất. Đồng thời, bạn có thể tham khảo hoặc gửi những thắc mắc của mình về Đại lý phân phối thép Pomina Đại Trường Giang để được giải đáp và hỗ trợ lâu dài

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI TRƯỜNG GIANG

Văn phòng 1: C5/16P , Ấp 3, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Văn phòng 2: 140 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật