CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Làm thế nào để mua được thép Việt Nhật chính hãng

Làm thế nào để mua được thép Việt Nhật chính hãng

Thép Việt Nhật từ lâu đã khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Lợi dụng danh tiếng và sự ưa chuộng của khách hàng đối với sản phẩm này nên trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng nhái, giả mạo. Bởi vậy khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái để nhận biết và mua về sản phẩm chính hãng.

Kinh nghiệm mua thép Việt Nhật chính hãng

Dấu hiệu nhận biết thép Việt Nhật chính hãng

Vì hám lợi nên hiện nay vẫn có nhiều chủ cửa hàng sắt thép nhập hàng giả ,hàng nhái thép Việt Nhật về bán. Vì thế để mua được hàng chính hãng trước tiên bạn cần chịu khó tìm hiểu và nắm được một số đặc điểm nhận dạng .

Thép Việt Nhật được phân làm 2 loại chính là thép cây và thép cuộn. Với thép cuộn thường có khối lượng từ 1200 kg đến 2000 kg. Trên thép có ký hiệu vina kyoei được in nổi, khoảng cách giữa các chữ là khoảng  0.5 đến 0.543m.

Thép cây thường có màu xanh đen có độ uốn dẻo và trên cây thép cũng có ký hiệu  CB3+. Hơn thế trên đó còn cũng có lo go bông hoa mai đặc trưng, khoảng cách giữa 2 bông hoa mai là từ 1-1,2m.

Làm thế nào để mua được thép Việt Nhật chính hãng 1

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín

Thực tế thép giả nhìn bề ngoài giống tới 90 % so với thép Việt Nhật chính hãng. Do đó khách không thật sự có kinh nghiệm thì thật khó có thể nhận biết được. Vì thế cách an toàn hơn là tìm đến mua hàng ở những địa chỉ bán hàng uy tín. Đó là những công ty, nhà phân phối lớn có sự ủy quyền chính thức của nhà sản xuất thép Việt Nhật. Về địa chỉ mua hàng bạn có thể tham khảo ở những người quen hoặc người làm trong lĩnh vực xây dựng.

Hơn thế khi mua khách hàng cần hỏi rõ các thông tin cần thiết, nếu có nghi ngờ hãy hỏi đến các giấy tờ chứng minh. Nếu là đơn vị làm ăn uy tín họ sẽ không ngần ngại xuất đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng cho khách hàng.

Cảnh giác với mức giá rẻ bất ngờ

Thép Việt Nhật  chất lượng cao do đó giá không quá thấp, bởi thế khi nhận được mức báo giá thấp đến bất ngờ thì bạn đừng vội mua mà hãy tham khảo thêm và xác minh thông tin. Bởi rất có thể là hàng giả, hàng nhái mới bán phá giá như vậy.

Bạn đang tìm địa chỉ mua sắt thép Việt Nhật chính hãng hãy liên hệ với Đại Trường Giang. Chúng tôi là nhà phân phối lớn và chính thức của nhiều thương hiệu sắt thép danh tiếng trong đó có thép Việt Nhật. Đại Trường Giang luôn sẵn sàng đưa ra các bằng chứng để chứng minh sản phẩm của mình là hàng chính hãng, chất lượng. Thậm chí khách hàng còn được chúng tôi tư vấn thêm về dấu hiệu nhận biết hàng thật của nhiều sản phẩm khác.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật