CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Làm sao biết được đâu là thép pomina cb300 chính hãng

Làm sao biết được đâu là thép pomina cb300 chính hãng

Nhu cầu xây nhà hiện nay đang ngày càng tăng cao, vì vậy mà các công trình nhà ở liên tục nổi lên khiến cho việc cạnh tranh giá cả là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc sở hữu một mái nhà vững chắc và bền bỉ qua hàng chục năm là điều không hề đơn giản. Bởi nạn sử dụng thép xây dựng hàng giả, hàng nhái đang khiến các chủ thầu lẫn người sử dụng đau đầu, vậy làm sao để biết được đâu mới là thép chính hãng?

Không cần phải đề cập nhiều thì chắc bạn cũng đã quá rõ kết quả của việc mua phải sắt thép xây dựng giá rẻ rồi đúng không? Điều này chắc chắn sẽ không giúp cho ngôi nhà của bạn sẽ trở nên bền bỉ, việc sập nhà, tình trạng nứt nẻ sẽ thường xuyên xảy ra. Nhưng việc tìm ra thép xây dựng Pomina chính hãng hãng không phải điều dễ dàng, chính vì vậy mà Đại Trường Giang sẽ chia sẻ cho bạn biết được một số kỹ thuật cơ bản để phân biệt đầu là sắt thép Pomina chính hãng, đâu là hàng giả/nhái.

Nhận biết qua logo thép pomina

Nếu nhắc đến thương hiệu quả táo khuyết, chắc ai cũng biết đó là Apple, vậy còn quả táo nguyên vẹn thì sao? Logo của thép Pomina có hình quả táo đặc trưng của công ty, hơn nữa dấu hiệu nhận biết thép chính hãng của Pomina còn nằm ở đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép.

Làm sao biết được đâu là thép pomina cb300 chính hãng 1Trên mỗi cây thép, khoảng cách giữa hai logo là từ 1m đến 1.2m, sau mỗi logo là sự xuất hiện của hai chữ số thể hiện đầy đủ đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số đều cách nhau một khoảng cách nhất định bởi một gân thép. Trong quá trình đặt hàng, nếu như khối lượng tối thiểu đạt mức 100 tấn trở lên. Khi xuất xưởng, thép sẽ được chia thành từng bó và có trọng lượng từ 1.500 kg đến 3.000 kg/bó, thương hiệu sẽ sử dụng mác thép là SD390 hoặc SD295 (CB300).

Nhận biết qua kích cỡ đường kính thép pomina

Đối với những loại thép cuộn, thương hiệu Pomina chỉ phân phối hai kích cỡ đường kính là 6mm và 8mm, hay còn được gọi là phi 6 và phi 8. Thông thường loại thép này sẽ được cuộn tròn thành các bó kèm theo đó là nhãn mác đầy đủ tên, địa chỉ sản xuất. Song song với đó, trên thân của thép cuộn còn có được ghi tên POMINA được viết in hoa, in nổi và khoảng cách giữa các logo với nhau là 1m đến 1.2m.

Làm sao biết được đâu là thép pomina cb300 chính hãng 2

Nhận biết qua nhãn mác thép pomina

Nếu cẩn thận trong việc kiểm kê hàng hóa, không khó để nhận ra trên mỗi bó thép cuộn hay thép gân đều xuất hiện nhãn thép Pomina. Trên nhãn sẽ có những thông tin cụ thể như tên, địa chỉ của công ty, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu.

Nhận biết qua hóa đơn nhập hàng từ nhà máy Pomina

Để chắc chắn nhất, hãy chủ động liên hệ trực tiếp đến cửa hàng đại lý hoặc người bán và đề nghị xem hóa đơn nhập hàng từ nhà máy thép Pomina, chắc chắn đây sẽ là “giấy tờ” giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi mua thép Pomina sử dụng cho các công trình sắp tới của mình.

Có nhiều năm kinh nghiệm phân phối cho nhà máy thép Pomina trên thị trường, Đại Trường Giang là đơn vị được ủy quyền phân phối cấp 1, các loại sản phẩm sắt thép xây dựng Pomina tại thành phố Hồ Chính Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam đều có sự góp mặt của Đại Trường Giang.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sử dụng uy tín và chất lượng, cam kết báo giá chính xác theo niêm yết từ phía nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1. Khách hàng luôn yên tâm rằng, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có tem mác của nhà sản xuất, còn chờ đợi gì nữa không liên hệ ngay với chúng tôi.

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật