CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Làm gì khi nghi ngờ mua phải thép Việt Nhật giả

Làm gì khi nghi ngờ mua phải thép Việt Nhật giả

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về việc phân biệt thép Việt Nhật thật, giả.  Thực tế cũng đã có nhiều bài viết nói rõ về vấn đề này. Thế nhưng vẫn có nhiều khách hàng gặp phải tình huống khi mua về mới nghi ngờ sản phẩm mình mua là hàng giả, hàng nhái. Trong tình huống này bạn phải xử lý ra sao?

Cách xử lý khi mua phải  thép Việt Nhật giả

Mua phải hàng giả  bạn đừng quá lo lắng, Hãy làm theo các hướng dẫn sau để xử lý nhé

Đầu tiên hãy xác minh chắc chắn đó là thép việt Nhật thật hay giả

Để làm được điều này bạn có thể dựa vào các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Cụ thể như:

-Nhìn vào màu sắc: nếu thấy thép có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều thì đó là dấu hiệu thép giả.

-Nhìn vào logo: nếu logo không rõ ràng hoặc không có logo thì đây cũng là điểm đáng nghi ngờ tiếp theo.

-Thử bẻ cong thanh thép nếu là thép giả sẽ cứng, dòn.

Nếu vẫn chưa dám chắc nó là hàng giả hay hàng thật bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm,  hiểu biết đến xác nhận hộ. Nếu ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Đại Trường Giang, chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ bạn xác nhận.

Làm gì khi nghi ngờ mua phải thép Việt Nhật giả 1

Xử lý khi mua phải thép Việt Nhật giả

Một khi đã khẳng định được chắc chắn sản phẩm mình mua là hàng giả, hàng nhái thép Việt Nhật việc bạn cần làm là:

-Giữ lại nguyên trạng hàng hóa và các chứng cứ liên quan chẳng hạn như hóa đơn mua hàng…

– Liên hệ với nơi bán hàng và yêu cầu họ chịu trách nhiệm. Có nhiều hình thức bạn có thể đổi hàng hoặc yêu cầu trả tiền hay bồi thường.

-Trường hợp họ vẫn không chịu nhượng bộ thì bạn  quyền khiếu nại, tố cáo, khởi kiện để bảo vệ quyền lợi của mình. Bạn hãy làm đơn tố cáo kèm chứng cứ liên quan của hàng hóa và gửi cho đơn vị quản lý thị trường hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để yêu cầu xử lý.

Pháp Luật nghiêm cấm hành vi lừa dối hoặc gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Vì thế khách hàng khi phát hiện và chắc chắn thép mình mua là hàng giả, hàng nhái thép Việt Nhật hoàn toàn có thể đòi lại quyền lợi của mình.

Cách khác là bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất. Việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường không chỉ bất lợi cho khách hàng mà còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu nên các nhà sản xuất hàng hóa sẽ vào cuộc để  giúp khách hàng xác nhận và lấy lại quyền lợi của mình .

Để mua được thép Việt Nhật chính hãng, giá phải chăng bạn nên chú ý lựa chọn đơn vị phân phối. Liên hệ với Đại Trường Giang để có thể hoàn toàn yêu tâm về mọi mặt. Chúng tôi không chỉ bồi thường mà còn chịu phạt nặng nếu hàng mình bán không phải là hàng chính hãng .

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật