CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Kinh nghiệm giúp xây nhà tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm giúp xây nhà tiết kiệm chi phí

Làm thế nào để vừa xây nhà tiết kiệm chi phí mà ngôi nhà vừa chắc chắn và chất lượng? Đó là câu hỏi khó mà những người tiêu dùng đang đi tìm lời giải đáp. Hãy tham khảo bài viết sau để có thể trả lời cho việc tối ưu hóa chi phí khi xây nhà.

1/Tìm một mảnh đất thuận lợi

Việc đầu tiên khi xây nhà đó chính là tìm kiếm một mảnh đất nằm ở vị trí thuận lợi. Trừ những trường hợp đất đã có sẵn, còn nếu không bạn hãy tham khảo những điều sau khi mua đất để giúp bạn xây nhà tiết kiệm chi phí

Tìm những mảnh đất có hình dáng bằng phẳng, không gồ ghề, cao ráo. Tránh những nơi thấp, lún, dễ gây ngập úng, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho việc lắp đầy đất và xây nền cao.

Kinh nghiệm giúp xây nhà tiết kiệm chi phí 1

Nếu bạn là một người không có chuyên môn về đất, bạn hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia về địa chất. Trường hợp bạn mua nhầm phải những nơi có đất sét, đất nhão, tầng địa chất yếu…bạn sẽ phải tốn một khoản phí không nhỏ về việc gia cố lại phần đất của mình như: ép cọc, khoan cọc, đóng cừ tràm. Còn những nơi có tầng địa chất mạnh, cứng, thì việc gia cố dễ dàng hơn rất nhiều đồng nghĩa với việc số tiền bạn bỏ ra sẽ ít hơn.

2/Có kiến thức cơ bản về xây dựng

Kiến thức có bản về xây dựng giúp ích rất nhiều cho việc xây nhà tiết kiệm chi phí. Những kiến thức này có thể học hỏi từ bạn bè, người thân, hoặc tham khảo trên các diễn đàn, sách báo,… Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn vật liệu, nhà đầu tư,… phù hợp để giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

 

3/Nhà thầu xây dựng đáng tin cậy

Một nhà thầu xây dựng đáng tin cậy, có tâm, sẽ giúp bạn xây nhà tiết kiệm chi phí. Dù vậy, bạn cần phải nắm rõ tiến độ thi công của nhà thầu, cần đưa ra ý kiến riêng của mình để cho việc xây dựng trở nên thuận lợi và phù hợp với quan điểm của bạn.

 

4/Lựa chọn vật liệu xây dựng

Xây nhà tiết kiệm chi phí có đảm bảo hay không tùy thuộc đa số vào vật liệu xây dựng mà bạn chọn. Nên chọn những vật liệu xây dựng có thương hiệu uy tín, giá thành phải chăng và đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Không nên vì quá tiết kiệm mà lựa chọn vật liệu giá rẻ, vì khi giá thành quá rẻ sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng càng đi xuống. Một ngôi nhà kiên cố, cần phải có vật liệu xây dựng bền bỉ.

Ngôi nhà được kiến tạo từ những những vật liệu như gạch, cát sắt, đá, thép. Mỗi vật liệu đều nên đầu tư một chút, chỉ chọn những sản phẩm có thương hiệu, đặc biệt là chọn Đại lý phân phối uy tín. Thường, thép là bộ khung tạo nên sự bền bỉ cho ngôi nhà, nên bạn đặc biệt chú ý đến việc chọn loại nguyên liệu này. Những công trình trường tồn theo năm tháng không được tạo nên từ những loại thép nhái.

 Kinh nghiệm giúp xây nhà tiết kiệm chi phí 2

Đại lý phân phối thép POMINA Đại Trường Giang sẽ giúp bạn lựa chọn loại thép phù hợp với diện tích, kiến trúc của ngôi nhà. Vận chuyển nhanh chóng giúp đúng tiến độ thi công của ngôi nhà. Đặc biệt, giá cả hữu nghị giúp bạn rất nhiều trong việc xây nhà tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ có những dịch vụ tư vấn chọn thép phù hợp với công trình của bạn, đúng số lượng cần sử dụng, chính hãng và đúng giá trên thị trường.

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật