CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Khổ lưới b40 được dùng làm gì trong xây dựng

Khổ lưới b40 được dùng làm gì trong xây dựng

Trong xây dựng, khổ lưới b40 đã không còn xa lạ gì với người dân nước ta, sản phẩm này rất được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên nhờ các ưu điểm hoàn hảo mà nó mang đến. Vậy ưu điểm của nó chính xác là gì? Được sử dụng vào mục đích nào? Mời bạn theo dõi bài viết để có câu trả lời cho riêng mình.

Khổ lưới b40 dùng để làm gì

Khổ lưới b40 được biết đến là loại lưới được đan bằng máy, sản phẩm là sự liên kết giữa những sợi thép tạo thành hình vuông (giống quân rô trong bộ bài tây). Các sợi thép này thường được các nhà sản xuất mạ kẽm nung nóng, nhằm có tác dụng chống gỉ sét, hao mòn và tăng thêm độ bền và độ cứng cho lưới.

Loại lưới này được người dân nước ta áp dụng rất nhiều vào cuộc sống hằng ngày, từ các công trình xây dựng dân dụng, cho đến những khu công cộng như công viên, khu vui chơi, sân bay… Nói chung, chỉ cần ra đường là ta sẽ bắt gặp được hình ảnh của loại lưới này ở khắp mọi nơi.

Các loại khổ lưới b40

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của tất cả mọi người, mà các nhà máy sản xuất tung ra thị trường hai loại lưới b40 sở hữu kích thước đa dạng, đó là loại khổ lưới b40 mạ kẽm và khổ lưới b40 được bọc nhựa, cả hai đều được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến.

Khổ lưới b40 được dùng làm gì trong xây dựng

Đối với khổ lưới b40 mạ kẽm, đây là loại được sản xuất từ những sợi thép dây mạ kẽm được nhúng nóng chắc chắn, bền bỉ và bắt mắt. Nhờ được mạ kẽm, mà các dây thép có thể chống sắt gỉ, chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta.

Đây cũng chính là yếu tố chính, được nhiều người tiêu dùng Việt đón nhận, tin tưởng lựa chọn sản phẩm này một cách tích cực dù không cần phải chi tiền để quảng cáo quá nhiều.

Còn loại khổ lưới b40 được bọc nhựa, đây là loại lưới thép mạ kẽm được bổ sung thêm một lớp nhựa ở bên ngoài. Các sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa và đan với nhau thành các mắt lưới hình tròn – vuông với kích thước khác nhau.

So với loại lưới b40 mạ kẽm thông thường, thì loại được bọc nhựa bắt mắt hơn hẳn vì được bọc hẳn một lớp nhựa PVC ở bên ngoài. Và cũng nhờ vào lớp nhựa này, mà độ bền, đẹp của loại lưới này cũng nhỉnh hơn hẳn so với sản phẩm không được bọc nhựa.

Khổ lưới b40 được dùng làm gì trong xây dựng

Kích thước khổ lưới b40 phổ biến

Được sử dụng rộng rãi và có nhiều công dụng, nên hiển nhiên sản phẩm này cũng có rất nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người.

Ở thời điểm hiện tại, có đến 6 khổ lưới b40 phổ biến, trong đó gồm có:

  • Khổ lưới b40 1m.
  • Khổ lưới b40 1.2m.
  • Khổ lưới b40 1.5m.
  • Khổ lưới b40 1.8m.
  • Khổ lưới b40 2m.
  • Khổ lưới b40 2.4m.

Nếu như khổ lưới b40 1m là lưới có thể thi công ở những nơi có hàng rào sở hữu chiều cao 1m, thì tương tự với những sản phẩm khác sẽ tương ứng với chiều cao 1.2m, 1.5m…

Khổ lưới b40 được dùng làm gì trong xây dựng

Các sản phẩm lưới b40 có giá thành khá rẻ, cùng với đó thời gian thi công khá ngắn nên khách hàng thường không phải đợi quá lâu và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu đang có nhu cầu mua khổ lưới b40 chất lượng cao và có mức giá cạnh tranh, hãy tìm đến Đại Trường Giang, nơi cung cấp lưới b40 đa dạng mẫu mã, kích thước, giá thành rẻ và đặc biệt không qua trung gian. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật