CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Giúp bạn nhận biết thép Pomina chuẩn nhất!

Giúp bạn nhận biết thép Pomina chuẩn nhất!

Cách nhận biết sat thep pomina như thế nào, dấu hiệu nào giúp nhận biết sản phẩm sắt sat thep pomina, sat thep pomina ra sao,… Đó là những câu hỏi của khách hàng khi tìm đến loại vật liệu xây dựng cho công trình của mình. Bài toán này sẽ được giải đáp bằng những thông tin hữu ích ngay bên dưới, cùng tìm hiểu nhé:

Đa dạng sản phẩm thép bày bán trên thị trường hiện nay

Trên phân khúc thép xây dựng của thị trường vật liệu xây dựng hiện nay xuất hiện khá nhiều các thương hiệu. Bên cạnh những thương hiệu trong nước có thể kể đến như thép Hòa phát, thép Thái Nguyên, sat thep pomina thì còn có các công ty liên doanh Việt Nhật cùng với các nhà máy liên doanh với Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Trong đó, sat thep pomina là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho công trình xây dựng hiện nay.

Một điều đáng nói ở đây là các loại thép kém chất lượng cũng được bày bán trôi nổi trên thị trường. Do đó, muốn tìm mua được hàng chất lượng thì người tiêu dùng cần phải nắm bắt thông tin về thương hiệu đó. Việc lựa chọn các loại thép không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ là một mối nguy hại về sau. Đặc biệt các loại thép nhái của các thương hiệu nổi tiếng trong xây dựng đang là một mối nguy cần được làm rõ. Nếu không khi thi công ảnh hưởng rất lớn đến độ vững chắc của công trình về lâu dài còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Giúp bạn nhận biết thép Pomina chuẩn nhất! 1
sat thep pomina có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại thép khác

Vậy làm sao để nhận biết sat thep pomina?

Để nhận biết sat thep pomina thì bạn có thể tham khảo những yếu tố sau đây:

Cách nhận biết sat thep pomina qua chất lượng thép tốt

sat thep pomina chính hãng phải là sản phẩm có tính năng bền, độ dẻo cao và giá cả hợp lý.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy sat thep pomina. Đây là một trong những nhà máy sản xuất thép hiện đại nhất của Việt Nam, nó đạt chứng nhận chất lượng ISO – 9001.

Đặc biệt hơn nữa thép vằn Pomina được hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. sat thep pomina được sản xuất thành hai dạng chính: Thép cuộn và thép gân.

Do đó, để mua được sat thep pomina chính hãng bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng dỏm.

Giúp bạn nhận biết thép Pomina chuẩn nhất! 2

Cách nhận biết sat thep pomina thông qua Logo của công ty

Nhận biết sat thep pomina qua logo của công ty như sau:

  • Đối với loại thép gân: Logo của công ty sat thep pomina có hình quả táo được in nổi ở trên từng cây thép và khoảng cách giữa hai logo là từ 1m đến 1,2 m. Đồng thời sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Nên nhớ: Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một vằn thép. Thép gân là sản phẩm được sản xuất theo dạng cây dài và không cuộn tròn.
  • Còn đối với loại thép cuộn: Nhận biết sat thep pomina dạng cuộn rất dễ, trên mỗi thanh thép có in dòng chữ nổi Pomina, ở đầu mỗi cuộn một nhãn giấy sẽ có in mã vạch và dấu hợp quy trên mỗi bó thép cuộn có ghi địa chỉ tên của công ty, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu nhằm đảm bảo chất lượng chính hiệu. Trong đó, thép cuộn Pomina sản xuất có hai loại là thép cuộn Pomina Ø6 và thép cuộn Pomina Ø8. Đặc biệt, thép cuộn Pomina chính hãng có tính chống oxi hóa, chống rỉ sét, chịu uốn, chịu lực cao.

Vậy là bạn đã biết cách nhận biết sat thep pomina rồi phải không nào! Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng. Nếu vẫn chưa an tâm, cần sự hỗ trợ và mua được sản phẩm chính hãng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Với nhiều năm cung cấp sat thep pomina phục vụ cho nhiều công trình xây dựng khác nhau, dịch vụ sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn.

 

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật