CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Giá xi măng cập nhật mới nhất năm 2019

Giá xi măng cập nhật mới nhất năm 2019

Đại Trường Giang – được thành lập và có khoảng thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng chất liệu hàng đầu trên toàn quốc. Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến thị trường đều được phân phối và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong ngành xây dựng.

Thông tin về giá xi măng

Xi măng đã không còn là sản phẩm xa lạ, nó luôn đi kèm với đời sống của những thợ xây chuyên nghiệp. Họ sử dụng xi măng để dựng lên những cơ sở hạ tầng như nhà cửa, trường học, bệnh viện, cho đến những công trình công cộng lớn đều có sự góp mặt của xi măng.

Giá xi măng cập nhật mới nhất năm 2019

Là một loại chất kết dính giữa những chất liệu khác nhau như gạch, cát đá, sắt thép để tạo nên những công trình xây dựng có độ bền vững cao. Và trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xi măng là yếu tố không thể thiếu để xây cầu, nhà, kênh, cống…

Tại thị trường nước ta, xi măng là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất và sớm nhất. Từ những năm 1899, thì Hải Phòng đã xuất hiện những bao xi măng đầu tiên, cho đến nay Hải Phòng được xem là cái nôi của ngành xi măng Việt Nam hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại, năng lực sản xuất xi măng trong nước của Việt Nam có thể đạt đến 60 triệu tấn, trong đó có sự góp mặt của các nhà máy lớn như:

 • Xi măng The Vissai đạt 10 triệu tấn/năm.
 • Xi măng Vicem Hà Tiên đạt 10.2 triệu tấn/năm.
 • Xi măng Nghi Sơn 4.3 triệu tấn/năm.
 • Xi măng Bỉm Sơn 3.8 triệu tấn/năm.
 • Xi măng Lộc Sơn – Đài Loan 3.6 triệu tấn/năm.
 • Xi măng Vinaconex Yên Bình 3.5 triệu tấn/năm.
 • Xi măng Cẩm Phả 2.3 triệu tấn/năm.
 • Xi măng Tam Điệp 1.4 triệu tấn/năm.

Giá xi măng cập nhật mới nhất năm 2019

Vì sao nên mua xi măng tại Đại Trường Giang

Quá trình làm việc của Đại Trường Giang khá chuyên nghiệp, thường sẽ có 4 giai đoạn chính khi bạn mua xi măng tại cơ sở của chúng tôi.

 • Tiếp nhận những thông tin từ phía người dùng.
 • Nhân viên tư vấn của Đại Trường Giang sẽ bắt đầu tư vấn cho quý khách về sản phẩm mà bạn đang cần, trong đó gồm có báo giá cho từng loại mặt hàng, báo giá dịch vụ vận chuyển, chính sách ưu đãi, khuyến mãi…
 • Khi đã đồng ý mua những sản phẩm của Đại Trường Giang, hai bên sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng (mua bán – vận chuyển).
 • Nhân viên tại Đại Trường Giang sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đến địa điểm đã giao hẹn, sau đó khách hàng sẽ được nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Giá xi măng cập nhật mới nhất năm 2019

Đặc biệt hơn, khi mua hàng tại Đại Trường Giang, bạn sẽ nhận được đầy đủ hóa đơn VAT.

Chúng tôi luôn cung cấp bảng báo giá các sản phẩm nhanh nhất, giúp cho quý khách có thể chốt được sản phẩm cần thiết với mức giá chính xác và tối ưu nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận nhà của khách hàng nên bạn không phải lo lắng đến việc chi thêm khoản tiền khác để đưa sản phẩm về nhà.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn, có trách nhiệm với đơn hàng.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật