CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Giá thép Việt Nhật có cao không?

Giá thép Việt Nhật có cao không?

Tâm lý khách hàng khi đi mua ai cũng quan tâm đến giá cả. Mặc dù từ xa xưa ông cha ta đã có câu “tiền nào của nấy”  thế nhưng ai cũng muốn mua hàng với giá rẻ. Vậy với thép việt Nhật thì sao? Mức giá bán sản phẩm có quá cao hay không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời.

Tìm hiểu về giá thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng tại thị trường thép xây dựng thế còn mức giá của nó so với các sản phẩm khác thì sao? Chúng ta cùng so sánh.

Giá thép trên thị trường hiện nay

Thị trường thép xây dựng của nước ta hiện nay rất đa dạng về mọi mặt. Thép có đủ chủng loại, thương hiệu. Từ các loại thép nhập khẩu nước ngoài cho đến thép sản xuất trong nước kể cả thép Trung Quốc kém chất lượng hay cả hàng nhái, hàng giả.

Sản phẩm nhiều nên mức giá cũng rất đa dạng.Các loại thép nhập khẩu từ các thị trường công nghệ cao như Nhật, Hàn giá cả cao. Các mặt hàng trong nước giá cả phải chăng hơn nhưng chất lượng không đồng đều. Còn giá rẻ chỉ có thể là sắt thép đã qua sử dụng hoặc các loại hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng mà thôi. Ngoài ra nguồn hàng giá rẻ cũng có thể là sắt thép nhập lậu hoặc tái chế

Tuy nhiên bạn nên biết xây nhà là việc lớn của cả đời người,  ai cũng mong muốn ngôi nhà vững chắc theo năm tháng. Và sắt thép là những vật liệu xây dựng quan trọng là cốt lõi tạo nên độ bền, tuổi thọ cho công trình. Bởi thế nếu chỉ vì ham rẻ một khoản nhỏ mà mua phải sản phẩm không chất lượng sẽ ảnh hưởng tới cả một công trình lớn.

Giá thép Việt Nhật có cao không? 1

Giá thép Việt Nhật trên thị trường

Nếu là người đã làm trong lĩnh vực xây dựng chắc không còn xa lại gì với sản phẩm thép Việt Nhật. Đây là thương hiệu thép Việt Nam đã khẳng định được uy tín không chỉ trên thị trường trong nước mà còn cả thế giới chẳng hạn như một đất nước khó tính như Nhật Bản.

Thép Việt Nhật được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản là sản phẩm hướng đến phân khúc chất lượng cao nhưng giá lại rất hợp lý. Thậm chí giá thép Việt Nhật còn được coi là rẻ so với những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Giá các sản phẩm nhập khẩu đắt không hẳn là chất lượng cao hơn mà bởi phải chịu nhiều khoản thuế phí. Còn về chất lượng thép Việt Nhật tự hào sánh ngang với các thương hiệu nước ngoài và cũng đã được xuất khẩu sang nhiều nước.

Bạn cũng đừng so sánh giá thép Việt Nhật với những sản phẩm kém chất lượng được nhập lậu hoặc gia công lại nhé. Bởi những mặt hàng này tuy giá rẻ nhưng không có nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định chất lượng trong khi đó thép Việt Nhật là thương hiệu uy tín mà chất lượng đã được khẳng định qua chính những công trình đã sử dụng.

Giá thép Việt Nhật sẽ được điều chỉnh thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường và sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Khách hàng có nhu cầu tham khảo giá hãy truy cập thường xuyên vào website của Đại Trường Giang để nắm thông tin.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật