CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ mua thép Việt Nhật tại TPHCM

Địa chỉ mua thép Việt Nhật tại TPHCM

Bạn có công trình lớn tại TPHCM mà muốn tìm nhà cung cấp thép Việt Nhật gần để tiện trao đổi và giao nhận hàng. Hãy liên hệ với Đại Trường Giang, chúng tôi là công ty được sự ủy quyền trực tiếp của nhà máy sản xuất. Đại Trường Giang cam kết cung cấp thép Việt Nhật chính hãng, giá cả phải chăng và còn nhiều ưu điểm khác nữa.

Thép Việt Nhật sản phẩm tốt cho mọi công trình

Bạn định nghĩa thế nào là một loại thép tốt. Theo tôi hiểu thì nôm na nó cần những tiêu chuẩn sau:

  • Chất lượng tốt: Chất lượng ở đây bao hàm nhiều mặt không chỉ đơn thuần là việc đạt chứng chỉ chất lượng này nọ. Quan trọng hơn là được chính những khách hàng dùng công nhận. Thép có độ dẻo, độ bền, chịu lực tốt, ít bị oxi  hóa…
  • Giá thành phải chăng: Sẽ chẳng có chuyện hàng tốt mà giá rẻ nhưng tiêu chuẩn ở đây là hợp lý. Hợp lý với chất lượng sản phẩm, hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.
  • Thép phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta: Nước ta đặc trưng bởi kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm nắng lắm mưa nhiều độ ẩm cao bởi vậy sắt thép nói chung rất dễ bị ăn mòn, oxi hóa. Vì thế sản phẩm tốt phải được nghiên cứu phát triển chú ý tới đặc điểm này.

Ngoài ra còn một số tiêu chí khác như chủng loại sản phẩm đa dạng, hệ thống phân phối rộng… Và nếu xét trên các tiêu chí đó thép Việt Nhật đều đáp ứng được. Điều này được chứng minh bằng việc đây là một trong những loại thép bán chạy nhất trên thị trường nước ta hiện nay.

Đại Trường Giang địa chỉ phân phối thép Việt Nhật uy tín

Địa chỉ mua thép Việt Nhật tại TPHCM 1

Là sản phẩm tốt thép Việt Nhật có hệ thống đại lý phân phối khá rộng trên khắp cả nước. Tuy nhiên không phải đại lý nào cũng bán cùng mức giá và có chính sách như nhau. Sở dĩ Đại Trường Giang được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi chúng tôi có những ưu điểm sau:

Là đại lý cung cấp thép Việt Nhật lâu năm

Nhờ đó chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn hữu ích cho khách hàng mọi vấn đề khúc mắc.

Cung cấp sản phẩm chính hãng Việt Nhật 100 %

Một số nhà phân phối vì muốn trục lợi bán hàng giả, hàng nhái hoặc trà trộn vào hàng chính hãng. Nhưng với Đại Trường Giang thì không. Chúng tôi cam kết 100 % sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, chất lượng, có tem mác, có bảo hành.

Giao hàng đúng thời gian địa điểm như thỏa thuận

Về điểm này chúng tôi cam kết làm đúng hợp đồng thỏa thuận. Nếu có bất cứ sai sót nào chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Luôn có sẵn số lượng lớn thép với đa dạng sản phẩm

Bất cứ thời điểm nào bạn cần với số lớn chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được. Nếu đã từng làm việc với Đại Trường giang chắc hẳn bạn đã xác minh được điều này.

Nhân viên có kiến thức, dịch vụ tốt

Chúng tôi tự hào vì đào tạo được đội ngũ nhân viên giỏi nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn vẫn còn những hoài nghi hãy liên hệ ngay với Đại Trường Giang, khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật