CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Chọn Mua Sắt Thép Xây Dựng Cần Lưu Ý Những Gì ?

Chọn Mua Sắt Thép Xây Dựng Cần Lưu Ý Những Gì ?

Trên thị trường Việt Nam hiện đang tồn tại rất nhiều loại thép, nhưng để lựa chọn được sản phẩm thép ưng ý, đủ tiêu chí, và phù hợp với giá tiền thì người tiêu dùng không thế bỏ qua những lưu ý khi chọn thép xây nhà sau:

1/Số lượng cần mua và chi phí cần trả là những lưu ý khi chọn thép xây nhà

Trước tiên, phải xác định được loại thép xây dựng phù hợp với loại nhà ở. Sau khi đã được chọn được loại thép ưng ý, cần phải tính toán được số lượng thép cần mua, cùng với số chi phí cần phải trả để có thể kiểm soát được tổng số chi phí phải chi. Bởi vì giá vật liệu trên thị trường rất không ổn định, nên nếu không có kinh nghiệm về việc này, có thể nhờ các chuyên gia am hiểu về vật liệu xây dựng tư vấn.

2/Chọn thương hiệu uy tín

Lựa chọn thương hiệu uy tín là một trong những lưu ý khi chọn thép xây nhà, bởi vì chất lượng thép xây dựng là yếu tố tiên phong bảo đảm sự bền vững cho ngôi nhà. Ngoài các thương hiệu có tiếng trong nước như thép Pomina… còn có thép tổ hợp và một số loại thép Trung Quốc khác. Tuy giá thành của thép tái chế hay thép Trung Quốc rẻ, nhưng chất lượng kém, ảnh hưởng đến độ bền nhà cửa. Vì vậy hãy là một nhà tiêu dùng thông minh khi chọn mua sản phẩm thép có thương hiệu.

Chọn Mua Sắt Thép Xây Dựng Cần Lưu Ý Những Gì ? 1
Thép Pomina là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay

3/Khảo sát giá trước khi mua

Nên tham khảo giá ở nhiều đại lý vật liệu khác nhau, đồng thời, so sánh giá cả và lựa chọn mức giá tiết kiệm tối đa. Tuy nhiên, lưu ý khi chọn thép xây nhà cũng đừng nên ham rẻ. Vì đa số những thép có giá quá rẻ sẽ là thép Trung Quốc hoặc là thép tái chế, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng khi xây nhà.

 

4/Bảo quản và vận chuyển

Nên chọn ngày nắng ráo khi vận chuyển sắt thép xây dựng, vì đây là loại sản phẩm nếu không được bảo quản đúng sẽ dễ bị gỉ sét, làm ảnh hưởng đến chất lượng khi xây dựng nhà. Ngoài ra, nên che đậy kĩ càng để tránh mưa bất chợt, tránh xa những khu vực có hơi nước mặn, gần biển và gió nồm. Khi đã vận chuyển đến kho, cần được cất giữ ở nơi khô ráo, có mái che.

5/Chọn đại lý vật liệu xây dựng

Một đại lý vật liệu xây dựng tốt phải hội tụ 3 yếu tố, cũng là 3 yếu tố đặc biệt lưu ý khi chọn thép xây nhà: thép xây dựng đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và người chủ đại lý sẵn sàng tư vấn cho người tiêu dùng cách chọn thép xây dựng phù hợp. Đại lý thép POMINA Đại Trường Giang có đầy đủ 3 yếu tố trên, hơn nữa, tại đây người tiêu dùng còn nhận được phục vụ vận chuyển thép rất nhanh và an toàn, đảm bảo đáp ứng được tiến độ xây dựng nhà.

 

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật