CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Cách Phân Biệt Thép Việt Nhật Giả

Cách Phân Biệt Thép Việt Nhật Giả

Vấn đề trở ngại lớn nhất của người tiêu dùng khi mua vật liệu là hàng thật hay giả. Đặc biệt, là sắt thép xây dựng. Vậy, câu hỏi đặt ra của người tiêu dùng là “Cách phân biệt thép Việt Nhật thật hay giả? và dấu hiệu nhận biết chúng.

Cách nhận biết thép Việt Nhật thật hay giả.

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc. Trong nhiều năm gần đây,  thị trường Trung Quốc ồ ạt tấn công thị trường Việt Nam, dẫn đến lượng sắt nhập tăng nhẹ. Đặc biệt nhất, giá thành ngành thép xuống dốc giảm mạnh. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư công trình liên tục bị gài bẫy của các đại lý hám lợi, nhập các loại thép không có chất lượng và chào hàng bán cho các nhà đầu tư. Điển hình như: thép Việt Nhật, thép Miền Nam, …

Đối với thép Việt Nhật, khách hàng cần lưu ý quan trọng. Vì khi mua hàng, cần lưu tâm kĩ. Nếu như sử dụng phải loại thép giả, kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy hiểm. Ảnh hưởng đến các công trình xây dựng và gây tổn hại cho người sử dụng.

Cách Phân Biệt Thép Việt Nhật Giả 1

Chúng ta có một số cách nhận biết đơn giản, giúp khách hàng mua hàng dễ dàng nhận biết nhằm tránh mua hàng giả, kém chất lượng.

  1. Thép Việt Nhật thật: Nhận biết bằng mắt thường. Sẽ có màu xanh đen, gân thép có vết gập và ít mất màu. Thép Việt Nhật giả: màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.
  • Thép Việt Nhật có 2 loại chính.
  • Thép cuộn: được tính bằng tấn. Có đường kính mỗi cuộn từ 1 đến 1.5m.
  • Thép thanh vằn: chiều dài 11.7m, có các gập nổi vằn quanh cây thép.
  1. Thép Việt Nhật thật: nhận biết đặc trưng hình bông mai với logo nổi hẳn trên cây thép và đặc khắc chữ HPS. Đặc biệt, được khắc kèm theo đường kính và mác thép. Thép Việt Nhật giả: logo không rõ ràng, thậm chí có một số thanh thép không có bông mai hoặc không nổi bật, mập mờ.
  2. Bạn nên sờ bằng tay thanh thép. Cầm trên tay thanh thép và thử bẻ cong, chúng ta sẽ cảm thấy thanh thép hơi mềm, thanh thép có độ dẻo dễ uốn và độ xoắn của cây thép đều tròn và rất mạnh. Còn thép Việt Nhật giả: cây thép cứng và gân nổi không thể hiện rõ như thép thật.
  3. Sau khi áp dụng hết 3 cách nhận biết trên, chúng ta có thể yêu cầu đại lý, cửa hàng nơi chúng ta dự định mua hàng, cung cấp báo giá thép Việt Nhật để so sánh. Bởi vì, thép Việt Nhật luôn được đánh giá chất lượng cao trong ngành xây dựng. Cộng với việc, giá cả có độ cạnh tranh vừa phải, không quá gắt gao. Cho nên, việc so sánh giá cả là rất hợp lý. Tránh trường hợp, báo giá quá rẻ mà mắc phải bẫy hàng kém chất lượng.

Cách Phân Biệt Thép Việt Nhật Giả 2

Qua các cách nhận biết trên, chúng ta cũng giảm bớt được phần nào việc phân vân nhận biết thép Việt Nhật thật giả. Để có được đúng sản phẩm chất lượng, đáng đồng tiền bỏ ra. Quý khách muốn biết thêm thông tin về thép Việt Nhật, vui lòng liên hệ tại đại lý hoặc thông tin trên website để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật