Cách phân biệt thép Pomina có phải chính hãng hay không?

Cách phân biệt thép Pomina có phải chính hãng hay không?

Cách phân biệt sắt thép Pomina có phải chính hãng hay không?

Không chỉ tôn, xi măng, gạch, những đồ trang trí nội thất có thể làm giả mà cả thép hiện nay cũng bị làm giả tràn lan. 62% người tiêu dùng không phân biệt được hàng giả hay hàng thật, khi đem vào sử dụng gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Đại lý phân phối thép Pomina Đại Trường Giang muốn chia sẻ đến bạn cách phân biệt thép Pomina có phải chính hãng hay không?

 

Phân biệt thép Pomina nhờ vào chất lượng

Những sản phẩm của Thép Pomina thông thường có cường độ chịu lực cao, độ bền dai dẳng theo thời gian, đặc biệt thép Pomina thích hợp với những công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng.

Cách phân biệt thép Pomina có phải chính hãng hay không? 1
Thép Pomina có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại thép khác

Với cách sử dụng công nghệ sản xuất phôi Consteel của Đức, Pomina hiện đang sở hữu công nghệ chế tạo thép tiên tiến nhất thế giới, và công nghệ này cũng chỉ được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam. Những sản phẩm của Pomina cũng nhờ theo kịp công nghệ tiên tiến mà trường tồn theo thời gian.

Sản phẩm thép của Pomina hiện nay cực kỳ đa dạng đáp ứng được nhu cầu xây dựng trên thị trường với các mặt hàng như thép cuộn, thép thanh trơn và thép thanh vằn với khối lượng 1.100.000tấn/thép/năm và đã phân phối trên toàn quốc.

Dựa vào mẫu mã, hình dáng bên ngoài để phân biệt thép Pomina

Những sản phẩm thép của Pomina đều có màu xanh đen, những gai xoắn trên bề mặt thép tròn đều và nổi hẳn lên trên.

Trên mỗi cây thép có kí hiệu rõ ràng, các vết gấp của thép ít mất màu, bề mặt nhẵn, không sần, dọc hai sóng thép to bằng gai xoắn và tròn. Những thép giả thường là các thép có màu xanh đậm, gai xoắn không đều, thành gờ bị chìm xuống. Đồng thời, dọc hai bên sóng của thép bị dẹp và bè to, kí hiệu hoặc logo được in không rõ ràng, cố tình làm mờ đi, những vết gấp sẽ bị mất màu và bề mặt của thép không được mềm, mà sần và cứng.

Cách phân biệt thép Pomina có phải chính hãng hay không? 2
Thép Pomina có bề mặt nhẵn, dọc 2 sóng thép to bằng gai xoắn và tròn

Bạn đặc biệt lưu ý là trên mỗi thanh thép đều được in logo với dòng chữ nổi là POMINA.

Cách phân biệt thép Pomina có phải chính hãng hay không? 3
Chữ Pomina được in nổi trên cây thép để phân biệt với hàng giả

 Chữ Pomina được in nổi trên cây thép để phân biệt với hàng giả

Để không mua phải thép pomina giả, bạn nên đến chính hãng Pomina để mua hoặc lựa chọn các Đại lý phân phối đáng tin cậy. Hiện nay, Đại Trường Giang – chuyên phân phối sản phẩm thép Pomina là một trong những địa chỉ để gửi gắm lòng tin của các nhà xây dựng.

  Đại Trường Giang cũng có khá nhiều mẫu mã thép đa dạng, cung cấp đủ nhu cầu xây dựng trên thị trường. Đặc biệt, Đại Trường Giang cũng luôn bảo đảm với quý khách hàng về hàng chính hãng, nghiêm khắc bài trừ các loại thép giả, tuyển chọn và phân phối từ chính hãng.

Cũng tại Đại Trường Giang bạn sẽ mua được các sản phẩm thép với giá cả hữu nghị nhất thị trường, không hề phải bận tâm đến việc mua trúng hàng giả mà giá lại cao.

Dù là ở tỉnh thành nào, khi có thắc mắc bạn có thể liên hệ với Đại lý phân phối sản phẩm thép Pomina Đại Trường Giang qua thông tin sau

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời