CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Bao nhiêu mét là chiều dài của 1 kg sắt phi 6?

Bao nhiêu mét là chiều dài của 1 kg sắt phi 6?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét không? Đã có rất nhiều người quan tâm và gửi câu hỏi này cho Đại Trường Giang, hôm nay chính là lúc thích hợp để Đại Trường Giang giải đáp câu hỏi này cho mọi người cùng biết được, 1kg sắt phi 6 sẽ dài bao nhiêu mét.

Công thức tính

Việc đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu, chính là khám phá ra chiều dài 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét, để làm được điều đó ta phải có công thức tính trọng lượng sắt phi 6 – 8 – 10 – 12 – 16… bất kỳ, thông thường chúng ta sẽ tính theo công thức sau đây:

Bao nhiêu mét là chiều dài của 1 kg sắt phi 6?

Với công thức tính trọng lượng sắt trên, ta sở hữu những thông tin như sau:

  • m: Khối lượng của sắt phi (đơn vị kg).
  • 7850: Khối lượng riêng của 1m khối sắt (kg)/m khối.
  • L: chiều dài của sắt phi (m).
  • 3.14: số Pi.
  • d: Đường kính của cây sắt phi đó (m), như vậy sắt phi 6 = 6 mm, suy ra sẽ có d = 0.006 m.

Khi đã có những dữ liệu trên, ta có thể tính được 1kg sắt phi 6 có chiều dài bao nhiêu thông qua áp dụng thức trên là L = (1×4):[7850 x 3.14 x (0.006)^2] = 4.51 mét. Như vậy, đáp án cuối cùng để giải đáp cho 1 kg sắt phi 6 là dài 4.51 m.

Thông qua bài viết này, Đại Trường Giang chia sẻ thêm cho bạn bảng tra cứu trọng lượng sắt hiện nay:

Bao nhiêu mét là chiều dài của 1 kg sắt phi 6?

Để bớt thời gian tò mò và giúp cho mọi người biết chính xác thông tin các loại sắt hình sắt hộp chữ nhật, hình vuông… Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn công thức tính các loại sắt hộp sắt hình cụ thể như sau:

Bao nhiêu mét là chiều dài của 1 kg sắt phi 6?

Bao nhiêu mét là chiều dài của 1 kg sắt phi 6?

Tiêu chí sắt thép tốt hiện nay

Nhằm mang đến cho khách hàng những vật liệu đảm bảo chất lượng nhất, Đại Trường Giang luôn cung cấp những sản phẩm dựa trên những tiêu chí như sau.

  • Cung cấp ra thị trường các loại sắt phi xây dựng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời khi sử dụng.
  • Bán đúng giá, cân đúng ký, quá trình báo giá nhanh chóng, người dùng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình giúp cho khách hàng có thêm thật nhiều kiến thức về các loại sắt thép thông dụng hiện nay.
  • Vận chuyển sản phẩm đến tận nơi công trình đang diễn ra mà không ngại đường xa, hay do thời tiết và những yếu tố khác…
  • Tư vấn và bán đúng những sản phẩm khách hàng đang cần đến, bởi chúng tôi hiểu được giá trị của sự tin tưởng của mọi người dành cho.

Bao nhiêu mét là chiều dài của 1 kg sắt phi 6?

Hãy chọn Đại Trường Giang làm nơi đầu tư dành cho công trình của bạn, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng để đưa ra những giải pháp thích hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Đại Trường Giang luôn luôn vui vẻ sẵn sàng báo giá cho bạn dù bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật