CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Báo giá đá hộc xây dựng

Báo giá đá hộc xây dựng

Đại lý Đại Trường Giang là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm – vật liệu xây dựng đa dạng như sắt thép, đất – đá – cát – xi măng… với khả năng vận chuyển đến tận công trình. Trong số vô vàn những vật liệu xây dựng trên, dù công trình lớn hay nhỏ thì đá xây dựng là một trong những thành phần không thể thiếu.

Có rất nhiều loại đá xây dựng khác nhau, mỗi loại lại có giá thành và kích thước khác biệt, nhưng hôm nay Đại Trường Giang chỉ xin phép được giới thiệu đến bạn đọc đá hộc xây dựng.

Đá hộc là gì? Báo giá đá hộc

Được biết đến là một loại đá xây dựng thường được dùng vào những hạng mục công trình đổ bê tông móng, xây tường bao, kè đê… Những vị trí của công trình cần phải có sức chịu lực nén lớn.

Thông thường, đá hộc có kích thước và độ dày mỏng không đồng đều, đường kính viền thường rơi vào khoảng 100 – 300 mm.

Báo giá đá hộc xây dựng

Không chỉ chất lượng sản phẩm, giá bán cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Là đại lý chuyên nghiệp, sở hữu hệ thống phân phối trên toàn quốc, Đại Trường Giang luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất đến người dùng. Sau đây sẽ là bảng giá đá xây dựng để bạn tham khảo.

Báo giá đá hộc xây dựng

Lưu ý rằng, mức giá tham khảo trên

  • Miễn phí dành cho những đơn hàng nằm trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giá bán sản phẩm có thể thay đổi, còn tùy vào vị trí công trình, số lượng sản phẩm mua.

Báo giá trên chỉ có giá trị trong khoảng thời gian ngắn, bởi giá đá xây dựng có thể thay đổi bất ngờ dựa trên những biến động của thị trường. Để biết chính xác mức giá và những ưu đãi khuyến mãi bạn có thể nhận được, hãy liên lạc ngay với Đại Trường Giang để biết thêm thông tin chi tiết.

Báo giá đá hộc xây dựng

Đại lý Đại Trường Giang luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết từ phía khách hàng. Là nơi cung cấp đầy đủ các vật liệu xây dựng dành cho mọi công trình, nên chúng tôi luôn có đầy đủ sự thuận tiện dành cho các nhà thầu, chủ đầu tư, gia đình đang có nhu cầu xây dựng có thể mua nhiều gói sản phẩm để được hưởng thêm chiết khấu hấp dẫn hơn.

Chọn Đại Trường Giang – Lựa chọn thông minh

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, có công suất lớn, đại lý Đại Trường Giang là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối đá hộc, cùng các loại vật liệu xây dựng chất lượng hoàn hảo trên toàn quốc. Đại lý chúng tôi hiện đang là đối tác lớn của nhiều mỏ đá trên cả nước, nên Đại Trường Giang tự tin cung cấp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi cần đến đá xây dựng.

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, đại lý chúng tôi có đủ tiền lực để cung cấp vật liệu xây dựng cho tất cả các công trình từ lớn đến bé với chất lượng sản phẩm tối ưu, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Báo giá đá hộc xây dựng

Không chỉ có đá hộc, Đại Trường Giang còn cung cấp ra thị trường các loại đá xây dựng khác như đá 1×2, đá 2×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi… với số lượng lớn. Nhận đơn hàng trên toàn quốc, chỉ trong vài giờ là bạn đã nhận được các sản phẩm ngay tại công trình.

Quy trình làm việc nhanh chóng, không sai sót là những ưu điểm vốn có của chúng tôi, chỉ cần liên lạc để đặt hàng và đưa ra những yêu cầu cần thiết, còn lại mọi việc cứ để Đại Trường Giang lo.

Và đặc biệt hơn, chúng tôi đảm bảo giá thành luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường, hơn nữa bạn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn với những người dùng, đối tác lâu dài. Vậy còn đợi gì nữa, nhắc máy lên gọi đến đại lý Đại Trường Giang ngay.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật