CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
Bảng giá tôn hoa sen cập nhật mới nhất

Bảng giá tôn hoa sen cập nhật mới nhất

Tôn hoa sen là sản phẩm nổi bật của tập đoàn Hoa Sen, một trong những thương hiệu có danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Đối với các chuyên gia lẫn người tiêu dùng, tôn hoa sen luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng, có độ bền bỉ cao và có tính thẩm mỹ khá cao.

Thông tin sản phẩm

Tôn hoa sen có khá nhiều dòng sản phẩm cũng như mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú giúp cho mọi người lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân. Hiện nay, các dòng sản phẩm tôn hoa sen được nhiều khách hàng chú ý gồm có:

  • Tôn hoa sen lạnh.
  • Tôn PU hoa sen.
  • Tôn cách nhiệt hoa sen.
  • Tôn kẽm hoa sen.
  • Tôn màu hoa sen.
  • Tôn không màu hoa sen.

Bảng giá tôn hoa sen cập nhật mới nhất

Lý do vì sao mà tôn hoa sen lại được yêu thích và ưa chuộng như vậy? Chắc chắn đó là nhờ vào những yếu tố như:

Độ bền cao: Được sản xuất dựa theo những quy trình khép kín, nên hiển nhiên các sản phẩm tôn hoa sen đều có chất lượng độ bền cao, dù tiêu chuẩn trong nước hay quốc tế thì sản phẩm của tập đoàn Hoa Sen đều đạt được.

Tính thẩm mỹ: Không chỉ dừng lại ở chất lượng đảm bảo, tôn Hoa Sen còn đáp ứng về nhu cầu tính thẩm mỹ ngày càng được nâng cao của khách hàng với đa dạng mẫu mã trong khâu thiết kế, phong phú về màu sắc lựa chọn. Đây chính là yếu tố giúp cho mọi người tìm ra được sản phẩm ưng ý phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Thân thiện với môi trường: Cung cấp sản phẩm mà người dùng đang cần nhưng vẫn để tâm đến việc bảo vệ môi trường, là những điều tập đoàn này lưu tâm và cân bằng. Mọi sản phẩm mà hãng mang đến đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chính vì vậy mà thị trường luôn có những mặt hàng thân thiện với môi trường.

Ứng dụng rộng rãi: Sở hữu đặc tính của vật liệu cũng như sự uy tín của thương hiệu, đã giúp cho tôn hoa sen luôn được mọi người để mắt ưu tiên sử dụng trong các chuyên ngành như:

  • Xây dựng dân dụng: Làm vách, máng xối, nhà thép tiền chế, lợp mái, ống thông gió, cửa cuốn, tấm đỗ sàn…
  • Công nghiệp ô tô: Khung gầm, thùng ô tô…
  • Cơ điện, điện lạnh: Tủ lạnh, vỏ máy tính, máy giặt…
  • Công mỹ nghệ.

Bảng giá tôn hoa sen cập nhật mới nhất

Và để tránh mua phải những mặt hàng giả, kém chất lượng… Đại Trường Giang khuyên bạn rằng, nên mua tôn hoa sen có tem in màu rõ nét chính hãng, lưu ý thêm rằng tôn hoa sen chính hãng luôn có độ dày và nặng hơn tôn giả.

Bảng giá tôn hoa sen

Bảng giá tôn hoa sen tham khảo dưới đây được chia sẻ trực tiếp từ Đại Trường Giang, một trong những đại lý phân phối các dòng sản phẩm tôn thép hoa sen chính hãng.

Bảng giá tôn hoa sen cập nhật mới nhất

Bảng giá tôn hoa sen cập nhật mới nhất

Bảng giá tôn hoa sen có thể thay đổi liên tục, chính vì vậy Đại Trường Giang khuyên rằng bạn nên liên hệ trực tiếp đến đại lý chúng tôi để được tư vấn và báo gió cập nhật mới nhất từ nhà máy tôn hoa sen. Hãy gọi ngay vào số máy 0903.303.666, đại lý chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ngay lập tức.

Ngoài việc cung cấp ra thị trường những dòng tôn chính hãng, khách hàng còn có thể được cung cấp thêm nhiều thông tin về sắt thép xây dựng như thép hộp mạ kẽm, thép hộp hoa sen, thép hộp hòa phát…

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật