CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
5 dấu hiệu nhận biết đại lý phân phối thép Việt Nhật uy tín

5 dấu hiệu nhận biết đại lý phân phối thép Việt Nhật uy tín

Để mua được sản phẩm chính hãng thép Việt Nhật và đảm bảo mức giá phải chăng thì việc lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm là rất quan trọng. Đương nhiên khách hàng luôn muốn tìm kiếm đại lý uy tín, đáng tin cậy nhưng vấn đề nằm ở chỗ làm sao nhận biết được điều đó. Bài viết sau chúng tôi cung cấp một số thông tin hi vọng sẽ có ích cho bạn.

Đặc điểm nhận biết đại lý phân phối thép Việt Nhật uy tín

Để phục vụ khách hàng tốt nhất nhà máy sản xuất thép Việt Nhật vinakyoei đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước và cả một số nước. Điều đầu tiên khách hàng cần làm là chọn đúng đại lý được nhà sản xuất uy quyền với giấy chứng nhận rõ ràng. Tiếp theo hãy chú ý đến các đặc điểm sau đây:

Cung cấp đa dạng chủng loại và số lượng lớn thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật khá đa dạng sản phẩm. Bên cạnh thép vằn và thép cuộn là 2 loại chính còn có thêm thép tròn trơn và thép góc cạnh đủ. Sự đa dạng này nhằm đáp ứng các mục đích sử dụng thép khác nhau. Do vậy khi lựa chọn nhà phân phối bạn nên ưu tiên những đại lý lớn có đủ chủng loại thép Việt Nhật cũng như có thể cung cấp số lượng lớn sản phẩm để tiện cho việc mua bán.

Niêm yết giá rõ ràng, công khai

Một đại lý uy tín bao giờ cũng niêm yết giá bán rõ ràng và công khai để khách hàng nắm được. Và giá bán sẽ được cập nhật liên tục theo giá điều chỉnh của nhà sản xuất. Đương nhiên khách hàng có thể yên tâm với những nhà phân phối lớn như Đại Trường Giang chúng tôi luôn có ưu tiên về giá cho những khách hàng quen và khách hàng mua số lượng lớn. Cùng với đó cũng có chính sách chiết khấu, hoa hồng đầy đủ với người mua.

Đại Trường Giang luôn cập nhật giá sản phẩm hàng ngày. Bạn có thể truy cập và tìm hiểu giá thép Việt Nhật tại đây

5 dấu hiệu nhận biết đại lý phân phối thép Việt Nhật uy tín 1

 

Chính sách bán hàng và dịch vụ tốt

Cùng với chất lượng sản phẩm và giá cả thì chính sách bán hàng, dịch vụ cũng là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Một đại lý tốt có phong cách phục phụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải thích cặn kẽ mọi thắc  mắc phản hồi của khách hàng. Bên cạnh đó họ có phương thức thanh toán linh động đơn giản, sẵn sàng xuất hóa đơn khi khách yêu cầu cũng như có đủ xe để giao hàng đúng địa điểm, đúng hẹn…sẽ luôn được khách hàng yêu mến.

Nhiều đại lý cũng rất thông thoáng trong chính sách chiết khấu, hoa hồng hay việc đổi trả sản phẩm lỗi, sản phẩm thừa.

Sẵn sàng xuất giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm

Ngày nay khi mà nhiều đơn vị mua bán muốn trục lợi nên nhập hàng kém chất lượng, hàng nhái và hàng giả thép Việt Nhật về bán thì khách hàng cần cảnh giác cao. Nếu có nghi ngờ  bạn hãy yêu cầu đại lý xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Nếu đại lý sẵn sàng xuất trình và chứng minh thì khách hàng có thể yên tâm

Có chế độ bảo hành

Đây là tiêu chí cần thiết mà khách hàng nên chú ý. Bảo hành không chỉ giúp bạn bớt lo lắng bởi những sự cố xảy ra khi sử dụng sản phẩm mà cũng là yếu tố chứng minh hàng họ bán là hàng chính hãng, hàng thật. Nên khi mua thép Việt Nhật bạn cũng đừng quên hỏi về vấn đề này nhé.

Đại trường Giang là công ty phân phối thép lớn và uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào có đủ các yếu tố trên và vẫn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ tốt nhất khách hàng. Có nhu cầu mua thép Việt Nhật vui lòng liên hệ.

 

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật