CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
4 lý do khiến thép Việt Nhật được thị trường ưa chuộng

4 lý do khiến thép Việt Nhật được thị trường ưa chuộng

Thị trường thép xây dựng hiện nay rất đa dạng, thép tây, thép ta, thép tàu đều có mặt, thế nhưng thương hiệu Việt Nhật vẫn là cái tên được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc lựa chọn loại thép tốt dùng cho công trình của mình, chúng tôi sẽ thuyết phục bạn dùng thép Việt Nhật bởi những ưu điểm sau đây.

4 lý do khiến thép Việt Nhật được thị trường ưa chuộng 1

 

Những ưu điểm nổi trội của thép Việt Nhật

Với tư cách là một khách hàng khi chọn lựa sản phẩm điều bạn quan tâm nhất  là sản phẩm đó có tốt không? Giá cả thế nào?…Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó để bạn biết được tại sao thép Việt Nhật được bán chạy nhất hiện nay.

Thương hiệu thép Việt chất lượng cao được thế giới công nhận

Thông thường khi nói về ưu điểm của một thương hiệu người ta sẽ nhắc đến những thông tin như quá trình phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại… . … Thép Việt Nhật đương nhiên có được những ưu điểm trên và còn nhiều hơn thế.

Thép Việt Nhật là thương hiệu việt được bộ công thương Nhật Bản cấp giấy chứng nhận JIS và đạt mọi tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 của tổ chức quốc tế. Một thị trường khắt khe và đòi hỏi cao như Nhật Bản đã công nhận về chất lượng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đơn vị sản xuất là công ty TNHH thép Vina Kyoei (VKS) đang liên doanh với các đối tác Nhật Bản như tập đoàn Kyoei, Mitsui, Marubeni-Itochu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi xuất bán.

Đa dạng sản phẩm

Mỗi năm công ty VKS sản xuất ra khoảng 450.000 tấn thép với đa dạng các  sản phẩm như Thép gân, Thép gân ren, Thép tròn trơn, Thép cuộn. Những sản phẩm này đủ cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng khi xây dựng các công trình với quy mô, thiết kế, chức năng khác nhau.

4 lý do khiến thép Việt Nhật được thị trường ưa chuộng 2

Thép Việt Nhật có giá thành hợp lý

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng, sẽ chẳng có chuyện giá cực rẻ mà chất lượng tốt đâu. Và bạn cũng đừng so sánh giá thép của hãng này với hãng khác mà quên mất tiêu chí chất lượng. Với giá của thép Việt Nhật hiện nay vẫn được xem là rẻ so với chất lượng của nó. Bởi chất lượng của sản phẩm không hề thua kém thép nhập khẩu trong khi đó giá lại rất ưu đãi. Hơn thế ở mỗi giai đoạn thì giá thép Việt Nhật lại có sự điều chỉnh để phù hợp với thị trường mua bán.

Ngoài ra để mua được thép Việt Nhật giá tốt bạn có thể chọn mua đồng bộ sản phẩm của Việt Nhật, mua vào lúc sản phẩm có khuyến mãi, giảm giá và cũng đừng quên lựa chọn nhà phân phối. Liên hệ ngay với Đại Trường Giang bạn sẽ so sánh và nhận thấy mức giá chúng tôi cung cấp rất hợp lý.

Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước

Cùng với chú trọng đến nâng cao chất lượng sản phẩm, tập đoàn thép việt Nhật cũng chú trọng xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước thậm chí là ở cả các nước bạn như Lào, Campuchia… Chính nhờ điều này mà khách hàng có thể tiếp cận với thép Việt Nhật dễ dàng.

Khách hàng trước khi chọn thép chắc hẳn đều đã tìm hiểu thông tin về giá cả, chất lượng của các thương hiệu khác nhau. Chúng tôi tin rằng khi đã tìm hiểu kỹ bạn sẽ còn phát hiện được nhiều hơn những ưu điểm của thép Việt Nhật mà chúng tôi đã nêu trên. Ngoài ra để mua được thép Việt Nhật chuẩn chất lượng, giá phải chăng đừng quên liên hệ với Đại Trường Giang một trong những địa chỉ phân phối thép Việt Nhật chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng khu vực TPHCM cũng như cả nước.

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật