CÔNG TY THHH SẮT THÉP XÂY DỰNG
ĐẠI TRƯỜNG GIANG
4 bước lấy báo giá thép chính xác và rẻ nhất bạn nên biết

4 bước lấy báo giá thép chính xác và rẻ nhất bạn nên biết

Với 4 bước lấy báo giá thép chính xác và rẻ nhất này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua sắt thép xây dựng cho công trình nhà ở, đầu tư xây dựng phù hợp nhất. Để lên được kế hoạch cho công trình mình tiết kiệm các bạn cần tham khảo các bước làm sau đây, sở hữu những mẹo hay này bạn sẽ có được báo giá thép rẻ nhất không phải ai cũng biết.

Đây là kế hoạch dự trù báo giá thép tiết kiệm nhất cho công trình của bạn nên tham khảo.

4 bước lấy báo giá thép chính xác và rẻ nhất bạn nên biết 1

Bước 1 : Lên thiết kế và dự toán đầy đủ khối lượng các loại thép cần đến cho công trình

Trước tiên bạn cần xây dựng mô phỏng thiết kế ngôi nhà của mình có những gì và diện tích như nào. Sau đó thống kê ra khi xây nhà rộng bao nhiêu mét vuông và từ đó dự trù được lượng sắt thép xây dựng để làm nhà từ công đoạn đổ móng cho đến thi công làm nhà. Đồng thời việc lựa chọn loại sắt thép xây dựng phổ biến rất quan trọng. Nên chọn một trong các loại thép nào dưới đây:

  • Thép Miền Nam
  • Thép Việt Nhật
  • Thép Việt Úc
  • Thép Pomina

Có nhiều loại thép đến từ các thương hiệu khác nhau, xác định được loại thép mình chọn cho công trình mới có báo giá thép chính xác theo từng loại.

Bước 2 : Nên làm việc với nhà thầu để hỏi thăm nhà cung cấp sắt thép uy tín

Sau khi các bạn đã có trong tay được bản vẽ thiết kế ngôi nhà thật ưng ý và phác thảo ra được các loại sắt thép xây dựng cần đến, các vật liệu xây dựng được dùng trong thi công công trình của mình thì công việc quan trọng tiếp theo cần phải làm đó là gì?

Đó là tìm hiểu và liên hệ các nhà thầu nhờ họ cung cấp dự toán chi phí cụ thể  khi thi công kèm theo đó là các nhà cung cấp uy tín mà nhà thầu đã hợp tác trước đó để tham khảo bảng báo giá thép xây dựng hiện tại từ các nơi đó cho ra được giá thép xây dựng trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch bao nhiêu để thống kê được chi tiết nhất chi phí mình cần bỏ ra khi xây dựng là bao nhiêu.

4 bước lấy báo giá thép chính xác và rẻ nhất bạn nên biết 2

Bước 3 : Lên internet tìm thông tin về nhà phân phối lớn có quy mô để liên hệ

Với sự phát triển của internet như vũ bão thì tìm một đơn vị báo giá thép chính xác không quá khó.  Sau khi đã tìm hiểu và liên hệ nói chuyện với nhà thầu xây dựng, các bạn có thể lên mạng tìm hiểu và tham khảo  thêm các thông tin về nhà thầu, nhà cung cấp sắt thép xây dựng khác có địa chỉ gần nơi mình nhất để được tư vấn thêm. Từ đó giúp bạn so sánh các nơi đó giúp mình tính toán chi li và chi tiết hơn nữa cho công trình tiết kiệm nhất.

Bước 4 : Gặp trực tiếp để nhận báo giá tư vấn

4 bước lấy báo giá thép chính xác và rẻ nhất bạn nên biết 3

Đây là bước cuối cùng để có báo giá thép chính xác và tiết kiệm nhất. Sau khi đã hoàn thành hết 3 bước đầu tiên các bạn nên đến gặp trực tiếp nơi bán hàng để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ các loại sắt thép xây dựng chính hãng  mà mình cần đến cũng như giá thành và thời gian vận chuyển do các nơi cung ứng như thế nào.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm báo giá thép chính xác, mới nhất 2017 TẠI ĐÂY giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho công trình của bạn.

Trên đây là 4 bước lấy báo giá thép chính xác và rẻ nhất sẽ giúp bạn tìm được cho mình nguồn cung ứng chất lượng và tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa an tâm và cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay với Đại Trường Giang. Với nhiều năm cung cấp vật liệu sắt thép cho mọi công trình, chúng tôi đã và đang mang đến sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng.

 

Xuân Vĩnh

Hi! I'm Vĩnh - Designer - Webmaster - SEOer. I always available for freelancer jobs. If you want work with me, you can find me by keyword "vinhxd".

Trả lời

Close Menu
0903 303 666
093 210 7789

yêu Cầu
báo giá thép!
Loại Thép:
PominaMiền NamViệt Nhật